Thunder đã tăng 38 điểm trong quý ba, với Westbrook và George kết hợp với 56 điểm tổng.

Nửa đầu của trò chơi Nets-Thunder chủ yếu là Brooklyn.

Đội khách đã dẫn trước 52-42 ở hiệp một, trong khi ngôi sao của Oklahoma City, Russell Westbrook không thể có được điều đó. Nhưng sau giờ nghỉ, cả Westbrook và Paul George đều giúp Thunder vượt qua thâm hụt 10 điểm để cuối cùng giành chiến thắng, 108-96.

Nhóm nghiên cứu đã tăng 38 điểm trong quý thứ ba, với Westbrook và George kết hợp với 56 điểm tổng.

Tại một thời điểm trong quý IV, Thần Sấm đã chạy 12-0 với một con trỏ Westbrook 3 và một bóng mờ toàn thân – hãy lấy Stephen Curry.

Westbrook bắn 52,2 phần trăm từ trường và 50 phần trăm từ phạm vi 3 điểm để dẫn dắt đội hình Oklahoma City hạt giống thứ tư.

Spencer Dinwiddie có 25 điểm trên băng ghế dự bị để dẫn dắt Nets, người đã giành được một chuỗi bốn trận thắng. Brooklyn giữ hạt giống thứ sáu trong Hội nghị phía Đông, một nửa trò chơi trước Detroit.

Nghiên cứu về đêm

Các pháp sư tổ chức Ma thuật, 100-90, sau Bradley Beal Lừa 23 điểm. Thomas Bryant sứt mẻ trong 21 điểm khỏi băng ghế dự bị.

.

Klay Thompson đã dẫn dắt các Chiến binh giành chiến thắng 106-104. Anh ta đã ghi được 30 điểm chỉ vài ngày sau khi anh ta gọi đội bóng thua trận trước Suns Hồi, trận tệ nhất mùa giải. Một lần nữa, De De Dearc

Những trò hề đêm

Toàn bộ đội hình Pistons sẽ nhận được cái gật đầu này sau khi đội bóng thua trận trước Heat. Tổng số 74 điểm đã phá vỡ mùa Detroit Detroit thấp cho số điểm ghi được đặt vào thứ Hai trong trận thua trước Nets (75). Blake Griffin dẫn đầu những nỗ lực thua cuộc với 13 điểm, nhưng kết thúc đêm với điểm trừ 32. Chỉ có hai người chơi khác có hai chữ số: Wayne Ellington (11) và Luke Kennard với (10).

Đánh dấu

Trình tự này đã đưa người hâm mộ và băng ghế dự bị Hawks lên và rời khỏi chỗ ngồi của họ. Atlanta tiếp tục giành chiến thắng, 132-111, trước Memphis.

Valley Boy tự mô tả kết thúc một vụ đánh cắp với dunk ấn tượng này.

Điều gì tiếp theo?

Các vị vua (33-33) tại Celtics (41-27), 6:30 chiều ET – Sacramento đang cố gắng bắt kịp Jazz hạt giống thứ tám, nhưng trước tiên sẽ phải đối mặt với Boston tại TD Garden vào thứ năm. Cả hai đội bước vào trận đấu sắp thua cuộc và hy vọng sẽ hồi sinh để giúp bảo đảm số phận hậu thuẫn của họ. Celtics hiện là hạt giống thứ năm trong Hội nghị Đông và có lợi thế khá lớn so với phần còn lại của lĩnh vực này. The Kings, tuy nhiên, cần phải bắt đầu một chuỗi chiến thắng hiếm hoi nếu họ muốn chơi vào tháng Tư. .

Share.

Comments are closed.