Trong khi Kid Galahad có thể sẽ tiếp theo, nhà vô địch IBF Josh Warrington đã nói rõ kế hoạch của mình để thống nhất bộ phận lông vũ.

Josh Warrington đã cảnh báo Kid Galahad rằng anh ta sẽ tham gia một đêm rất khó khăn vì nhà vô địch hạng lông IBF có mục tiêu nhấn mạnh vào kế hoạch của mình để thống nhất sư đoàn.

Warrington sẽ thực hiện bảo vệ danh hiệu thứ hai vào ngày 15 tháng 6 tại thành phố quê nhà của ông, nơi ông sẽ đứng đầu dự luật chống lại kẻ thách thức bắt buộc của mình.

Ông trở thành nhà vô địch thế giới bằng cách truất ngôi Lee Selby vào tháng 5 năm ngoái trước khi kết thúc năm với chiến thắng điểm ấn tượng trước Carl Frampton.

.

Tôi muốn tiếp tục và thống nhất sự phân chia – hãy tin tôi, tôi là người có lông tốt nhất trong sư đoàn, ông War Warrington nói trong một cuộc họp báo sôi nổi ở Leeds.

Sau đó, với tư cách là một nhà vô địch, đây là điều bạn phải làm. Barry theo cách của tôi, anh ấy đã ở trong một đêm rất khó khăn và danh hiệu đó đang ở lại thành phố.

Galahad đã ghi lại một điểm nhất trí chiến thắng Toka Kahn Clary trên đất Mỹ để kiếm cho mình một phát súng vào vành đai IBF.

Máy bay chiến đấu có trụ sở tại Sheffield đã nối lại sự nghiệp vào năm 2016 sau khi phục vụ lệnh cấm doping 18 tháng, mặc dù Warrington vẫn không quên về đối thủ của mình trước đây.

Trò chơi thể thao này đủ khó, mọi người vào vòng trong và thoát khỏi cuộc sống của họ. Một số don don đi ra. Điều cuối cùng chúng ta cần là ai đó đang cố gắng để có thêm inch, ông nói.

Quảng Ông không hối hận. Anh ấy bị cấm. Môn thể thao không cần người như thế, chúng ta cần nhân vật, người giải trí. Chúng ta không cần những người như anh ấy. Nghiêng

Galahad đã thua Warrington hai lần trong những ngày nghiệp dư của họ nhưng tự tin rằng ông sẽ thắng thế lần thứ ba, tin rằng ông vượt trội so với nhà vô địch trị vì trong mọi bộ phận.

Số phận định mệnh của nó – Tôi sẽ xé danh hiệu đó ra khỏi anh ta ở quê nhà, ông Gal Galadad nói, thu hút những người tình nguyện từ những người hâm mộ Warrington có mặt tại địa điểm này.

Triệu Nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch thì đây là việc bạn phải làm. Tôi tốt hơn anh ấy trong mỗi bộ phận. Tất cả mọi thứ anh ấy làm, tôi có thể làm tốt hơn. Tiết

Share.

Comments are closed.