Trước vòng loại Giải vô địch AFC U-23, huấn luyện viên Singapore Fandi Ahmad gần đây đã triệu tập Nur Adam Abdullah và Amirul Haikal và hai người đã tìm được một ngôi nhà.

Một phần của đội hình 24 người, hai người đầu tiên đã ổn định cuộc sống khá tốt đẹp và đang mong chờ được tiếp thu tất cả những gì họ có thể.

Nur Adam, người gần đây đã ra mắt chuyên nghiệp hai tuần trước, đã nói chuyện với FAS.

Vẫn còn là một thiếu niên, cô gái 17 tuổi nói: Cho đến nay, đó là một trải nghiệm tốt. Hầu hết các cầu thủ trong đội đều có nhiều kinh nghiệm hơn tôi và họ đã giúp tôi rất nhiều, đặc biệt là Mamat (Zulqarnaen Suzliman) và Stone (Syahrul Sazali). Cả hai đều chơi ở cùng một vị trí với tôi và có cái nhìn rõ hơn về những gì (tôi có thể cải thiện) và cách tôi nên chơi. Họ sẽ sửa lỗi cho tôi nếu tôi mắc lỗi để tôi học cách không lặp lại điều đó. Khăn

Trong khi đó, Amirul nói: Lần đầu tiên, vinh dự được gọi lên vì không phải ai cũng có cơ hội này và tôi tự hào được ở đây cùng với đội.

Tôi đang học cách thích nghi với hệ thống chơi và rất biết ơn những người chơi khác sẽ cho tôi lời khuyên. Huấn luyện viên Fandi cũng sẽ tiếp tục nói với tôi phải làm gì với trái bóng trong khi HLV Noh Alam Shah sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về các cuộc tập trận bắn súng. Tôi thích học hỏi từ họ và hy vọng rằng tôi có thể học được nhiều nhất có thể với đội bóng, chàng trai 19 tuổi tiết lộ.

Nói về vòng loại, Amirul nói: Đêm trại huấn luyện này chắc chắn sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi đến Mông Cổ vì chúng tôi đã dành khoảng một tuần rưỡi ở đây để thích nghi với điều kiện thời tiết để chúng tôi có thể chơi tốt hơn bóng đá ở đó.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cơ hội tốt trong nhóm của mình để vượt qua vòng tiếp theo nhưng sẽ mất rất nhiều kỷ luật và tình bạn trong số những người chơi để thực hiện công việc này.

Thêm vào điểm, Nur Adam nói: Tôi đã trải qua những điều kiện chơi lạnh như vậy khi tôi đến Mông Cổ năm 2017 cho vòng loại Giải vô địch AFC U19, vì vậy tôi có một ý tưởng sơ bộ về những gì mong đợi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ đội bóng với tư cách là một hậu vệ và sẽ cho 100 phần trăm của tôi để không để các mục tiêu dễ dàng. Liêu

Singapore đối mặt với Hồng Kông như trận đấu đầu tiên của họ ở vòng loại, sau đó sẽ đấu với Triều Tiên trước khi đối đầu với chủ nhà Mông Cổ.

Hình ảnh lịch sự của FAS

Share.

Comments are closed.