Giấc mơ của Ấn Độ đủ điều kiện tham dự Giải vô địch AFC U-23 2020 kết thúc sớm khi họ hạ gục trong trận đấu nhóm thứ hai liên tiếp để kết thúc đội F.

Phía Trung Á bắt đầu trận đấu một cách quyết liệt và tập trung một cơ hội ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Tiền đạo của họ đi bộ vào hộp Ấn Độ mà không gặp nhiều sự kháng cự nhưng bằng cách nào đó đã xoay xở được đường dây của họ.

Đó có thể là một dấu hiệu của những điều sắp xảy ra nhưng cuộc chạm trán sớm biến thành một trận chiến của những đường chuyền sai. Cả Ấn Độ và Tajikistan đều thất bại trong việc tìm kiếm nhịp điệu trong trận đấu.

Tuy nhiên, người Trung Á đã thấy một số nỗ lực của họ được cứu và cuối cùng đã tiến lên trong phút thứ 30. Chính Daler Yodgorov là người ghi bàn mở tỷ số sau một pha tranh chấp trong vòng cấm. Ấn Độ cũng có cơ hội trong một nửa nhưng họ đã bỏ lỡ hai cơ hội được mạ vàng để có được bảng điểm.

Những chú hổ xanh đưa ra một màn trình diễn được cải thiện đôi chút trong hiệp hai nhưng họ đã không tìm được đường chuyền quyết định và Tajikistan đã trừng phạt họ vì điều đó. Sharafjon Solehov đã ghi bàn từ một cú vô lê xa hoa ở phút 85 để chốt thỏa thuận cho đội bóng Trung Á.

Bây giờ họ sẽ đối mặt với Uzbekistan vào ngày 26 tháng 3 trong một người quyết định ảo.

Hình ảnh lịch sự: Bóng đá Ấn Độ Twitter

Share.

Comments are closed.