Xin chào và chào mừng bạn đến với trận đấu trực tiếp của trận đấu vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2020 giữa Nhật Bản và Myanmar. Bạn có thể theo dõi trận đấu thông qua blog trực tiếp của chúng tôi.

Hai trận đấu đã chơi, hai trận thắng và tổng cộng hai mươi lăm bàn thắng được ghi! Đó là một cuộc đụng độ hàng đầu trong bảng I giữa Nhật Bản và Myanmar để xác định một vị trí trong giải đấu chung kết Giải vô địch AFC U-23 năm 2020.

Nhật Bản bắt đầu bằng một nốt cao, đánh bại một đội bóng Ma Cao không may mắn bằng tám bàn thắng đến không. Vài giờ sau, Myanmar gần như lặp lại kỳ tích Nhật Bản, khi họ đánh bại đối thủ ASEAN Timor-Leste bằng cách ghi bảy bàn thắng chưa được trả lời.

Samurai Blue duy trì chuỗi trận hủy diệt của họ tiến vào trận đấu thứ hai, khi họ ghi được bảy điểm qua Timor-Leste. Myanmar, mặt khác, đưa bốn người qua Macau để giành chiến thắng thứ hai.

Cả Nhật Bản và Myanmar dường như đã bảo đảm lối đi an toàn cho đến Giải vô địch AFC U-23 năm tới thông qua bốn vị trí thứ hai. Tuy nhiên, cả hai sẽ được xác định để đảm bảo vị trí của họ càng sớm càng tốt, thay vì chờ đợi kết quả của các nhóm khác.

Bạn có thể theo dõi tất cả các hành động như đã xảy ra thông qua Blog Kết hợp trực tiếp của chúng tôi tại đây:

(Tín dụng hình ảnh: Liên đoàn bóng đá Myanmar, Facebook)

Share.

Comments are closed.