Các trận đấu dành cho RISE World Series 2023: Vòng chung kết đã được công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội RISE WS kênh truyền hình. Cho đến nay, thẻ đấu kickboxing này đã có tám trận đấu được xác nhận, bao gồm trận chung kết giải đấu và trận tranh đai. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp từ Tokyo, Nhật Bản vào ngày 16 tháng 12.

RISE World Series 2023: Vòng chung kết

Học viện Kumandoi Petchyindee vs. Toki Tamaru – Chung kết giải đấu

Trận chung kết của giải đấu tám người cuối cùng cũng đã đến. Ở trận chung kết giải hạng dưới 54 kg, Học viện Kumandoi Petchyindee của Thái Lan sẽ đối đầu với Toki Tamaru của Nhật Bản. Đây sẽ là sự kiện chính của RISE World Series 2023: Vòng chung kết.

Kumandoi là nhà vô địch sân vận động Muay Thái ở Rajadamnern và Omnoi, trong khi Tamaru từng giữ hai chức vô địch khác nhau ở RISE. Cả hai người đàn ông này đều đã giành được những chiến thắng đáng kinh ngạc cho đến nay tại giải đấu này. Tamaru đã có thể đánh bại Kazuki Osaki và Kumandoi đã đánh bại Hiro.Quảng cáo


Petchpanomrung Kiatmoo9 vs. Chadd Collins – Trận tranh đai

Giải vô địch thế giới siêu nhẹ RISE sẽ diễn ra khi Petchpanomrung Kiatmoo9 sẽ tìm cách bảo vệ ngai vàng của mình trước Chadd Collins của Úc.

Collins đã giành được các danh hiệu trong Muay Thái, chẳng hạn như WMC và WBC, anh ấy đang có chuỗi 8 trận thắng liên tiếp, và gần đây nhất, anh ấy sắp có chiến thắng loại trực tiếp bằng cú đánh đầu ở RISE.

Petchpanomrung của Thái Lan là một trong những võ sĩ kickboxing thành công nhất còn sống hiện nay. Tiền đạo 28 tuổi này đã bảo vệ danh hiệu GLORY của mình sau bảy trận đấu và là nhà vô địch thế giới ở nhiều tổ chức.

Hiro Matsumoto vs Học viện Boonlong Petchyindee

Nhà vô địch hạng bantamweight của RISE, Hiro Matsumoto, sẽ tìm cách phục hồi sau trận thua đáng kinh ngạc trước Kumandoi, khi anh đối mặt với Học viện Boonlong Petchyindee của Thái Lan vào ngày 16 tháng 12. Boonlong là một tiền đạo Muay Thái kỳ cựu và đây sẽ là một thử thách lớn đối với anh khi đối mặt Hiro, tiền đạo hàng đầu về giá trị bảng Anh mùa đông năm nay.

Kazuki Osaki đấu với Jaroensuk Boonlanna Muaythai

Kazuki Osaki của Nhật Bản là một tiền đạo giàu kinh nghiệm ở cả Muay Thái và kickboxing. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được các danh hiệu ở ISKA, Sân vận động Lumpinee Nhật Bản và WMC, đồng thời anh ấy là đương kim vô địch hạng siêu ruồi RISE. Osaki sẽ phải chiến đấu để giành lại vị trí chiến thắng kể từ trận thua Tamaru hồi đầu năm nay. Jaroensuk Boonlanna Muaythai là một tiền đạo Muay Thái trẻ sẽ ra mắt RISE.

Tessa De Kom vs Seina

Tiền đạo điêu luyện người Hà Lan Tessa De Kom là nhà vô địch thế giới môn kickboxing được vinh danh, người nắm giữ các danh hiệu ở cả Enfusion và RISE. Tương tự, Seina là nhà vô địch hạng bantamweight nữ RISE. Trận đấu này sẽ là cuộc chiến của hai đương kim vô địch kickboxing. De Kom sẽ tăng cân trong trận đấu này. Trận đấu này được liệt kê là một trận đấu GLORY RIVALS và sẽ không có danh hiệu nào được đưa ra trong trận đấu này.

Kenta Nanbara đấu với Victor De Koning

Nhà vô địch hạng nặng nhẹ RISE Kenta Nanbara sẽ đối đầu với tiền đạo cao ngất ngưởng người Hà Lan Victor De Koning. De Koning là một võ sĩ kickboxing nổi tiếng với các trận đấu ở Enfusion và Fair FC. Nanbara sắp giành chiến thắng loại trực tiếp để giành lấy ngai vàng hạng nhẹ. Trận đấu ngày 16 tháng 12 này tại RISE World Series 2023: Vòng chung kết sẽ là một trận đấu không có danh hiệu.

Các trận đấu khác tại RISE World Series 2023: Vòng chung kết

Trong một trận đấu khác của GLORY RIVALS, nhà vô địch hạng nhẹ RISE Kan Nakamura, người Nhật Bản, sẽ đấu với Ahmed Akoudad của Maroc. Thêm vào đó, nhà vô địch giải đấu RISE 2019 Koyuki Miyazaki sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận thắng của mình trước tiền đạo trẻ người Thái Lan Mongkutpetch Khaolakmuaythai.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.