Tiền đạo Muay Thái gốc Anh “Lethal” Liam Nolan đang muốn mang sự kiện ONE Championship đến Vương quốc Anh. Vận động viên 26 tuổi này tham gia cùng dàn đồng ca gồm MỘT võ sĩ sinh ra ở Anh khác, tất cả đều đồng ý rằng đã đến lúc.

Liam Nolan là cựu vô địch thế giới WBC và WMC Muay Thái. Tại MỘT Đêm chiến đấu 16 trên Prime Video được đặt vào ngày 4 tháng 11, anh ấy sẽ tìm cách trả thù cho trận thua trước đó khi đối mặt với Sinsamut Klinmee nguy hiểm. Với chiến thắng, anh rất có thể sẽ là người tiếp theo tranh đai vô địch Muay Thái hạng nhẹ thế giới.

ONE Championship tại Vương quốc Anh

ONE Championship là ngôi nhà của nhiều võ sĩ gốc Anh có tay nghề cao như Nico Carrillo, Liam Harrison, Liam Nolan, Amber Kitchen, Iman Barlow và bạn tập của Nolan là Jonathan Haggerty.Quảng cáo


Trong sự kiện chính của Sự kiện ONE Fight Night 16, nhà vô địch Muay Thái Haggerty sẽ mong muốn trở thành vua hai môn thể thao khi anh đối đầu với Fabricio Andrade để giành vương miện kickboxing. Sau đó, Nolan muốn gặp Haggerty đối mặt với Liam Harrison ở Anh.

Trong một độc quyền phỏng vấn với Tim Wheaton của SportTimes, Nolan giải thích:

“Chúng ta cần phải. Có rất nhiều võ sĩ giỏi và tôi nghĩ nhiều người hâm mộ sẽ quan tâm đến điều đó. Tôi nghĩ sự kiện chính hay sẽ rõ ràng là trận đấu với đối tác huấn luyện Jonathan Haggerty của tôi so với Liam Harrison. Đó sẽ là một sự kiện chính tốt, rất tốt. Tôi cũng nghĩ một sự kiện co-main tốt sẽ là trận đấu của tôi với George Jarvis trong ONE Championship… Vì vậy, hãy biến điều đó thành hiện thực.

Trong một lần trước phỏng vấnJonathan Haggerty đồng ý và nói:

“Một trăm phần trăm, đó là mục tiêu. Hãy đưa ONE đến Vương quốc Anh và cho người hâm mộ thấy rằng Muay Thái của Vương quốc Anh hoàn toàn ở đó và đập tan nó.”

Liam Harrison, huyền thoại Muay Thái, cũng đã được nhắc đến ngày xưa anh nói:

“Tôi đã nói chuyện với Chatri [Sityodtong] về điều này và tôi đã nói, ‘Bạn cần một cái cớ để mang ONE Championship đến Anh, hãy để tôi làm cái cớ đó.’”

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn với Liam Nolan bên dưới:Quảng cáo


Share.

Comments are closed.