SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Poddster, mạng lưới các xưởng sản xuất podcast video tiên phong hỗ trợ cộng đồng podcasting, đã thành lập trụ sở chính ở châu Á tại Singapore, khi công ty bắt đầu mở rộng địa bàn hoạt động ra các thị trường quốc tế.

Poddster 1

Trụ sở của Poddster tại Trung tâm Frontech ở Bukit Merah (Singapore) là địa điểm đầu tiên của công ty mở bên ngoài Dubai (Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất – UAE). Địa điểm hiện đại rộng 4.000 foot vuông (371.6 mét vuông) bao gồm 4 studio chuyên nghiệp lớn và không gian cộng đồng rộng lớn dành cho các sự kiện và hội thảo nhằm kết nối chặt chẽ hơn cộng đồng podcasting ở Singapore.

Được đồng sáng lập bởi ông Vuk Zlatarov (doanh nhân thành lập nhiều công ty) vào tháng 4 năm 2022, Poddster đặt mục tiêu dân chủ hóa việc sản xuất podcast chất lượng cao bằng cách cung cấp trải nghiệm ghi âm hiện đại và hỗ trợ công nghệ từ đầu đến cuối cho bất kỳ ai có ý tưởng tuyệt vời.

Poddster 2
Poddster 3

Ông Vuk Zlatarov, người sáng lập Poddster hai năm sau khi ra mắt The Change Officer – podcast của riêng mình vào năm 2020, cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một mạng lưới các trung tâm quy tụ một số nhân vật truyền cảm hứng nhất, cho phép họ học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển, thông qua trải nghiệm podcasting mang tính biến đổi. Về mặt chiến lược, điều quan trọng đối với chúng tôi là đưa Poddster đến Singapore. Nơi đây từ lâu đã là điểm đến hàng đầu của các tổ chức quốc tế và là tâm điểm của các nhân vật có ảnh hưởng và các dự án thương mại trên khắp châu Á – Thái Bình Dương”.

Việc mở trụ sở của Poddster tại Singapore diễn ra vào thời điểm thích hợp, khi lĩnh vực podcast ở Singapore và khu vực châu Á – Thái Bình Dương rộng lớn hơn đang mở rộng nhanh chóng. Việc nghe podcast ngày càng trở nên phổ biến và số liệu thống kê cho thấy, số lượng người nghe podcast hàng ngày và hàng tuần đã tăng 53% trong năm qua. Trung bình, người nghe nghe 3 đến 4 podcast mỗi tuần – và hơn 90% người nghe ở Singapore được cho là đã hành động sau khi nghe một quảng cáo trên podcast.

Ông Borko Kovacevic, Đồng sáng lập Poddster và Giám đốc điều hành (CEO) khu vực châu Á -Thái Bình Dương của Poddster, cho biết thêm: “ Singapore đại diện cho một thị trường thực sự thú vị đối với chúng tôi. Khi podcast ngày càng phổ biến, chắc chắn sẽ có nhu cầu về các studio podcasting chuyên nghiệp như Poddster luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ cao một cách nhất quán”.

Theo YouGov, với lượng người nghe podcast trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 504 triệu người vào năm 2024, Poddster sẽ tiếp tục mở rộng trên nhiều thị trường khác, với kế hoạch mở tại Australia, Hồng Kông và Saudi Arabia trong năm 2025.

Hashtag: #poddster

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Poddster

Được đồng sáng lập bởi ông Vuk Zlatarov (doanh nhân thành lập nhiều công ty) vào tháng 4 năm 2022, Poddster là mạng lưới tiên phong gồm các xưởng sản xuất podcast video và cộng đồng podcasting đầu tiên của Dubai. Công ty đặt mục tiêu dân chủ hóa việc sản xuất podcast chất lượng cao, trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp ghi lại kiến ​​thức và câu chuyện của họ, đồng thời trải nghiệm sức mạnh biến đổi của podcast.

Poddster có ba studio ở Dubai cùng với địa điểm mới mở ở Singapore và sẽ còn tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động. Với hơn 500 podcast và 1000 người sáng tạo tích cực, Poddster tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn và thúc đẩy lĩnh vực podcast phát triển, củng cố vị thế là lựa chọn ưu tiên cho bất kỳ ai muốn bắt đầu hoặc phát triển chương trình của mình. Với các đối tác của mình bao gồm Anghami, Podeo, Canon và Shure, Poddster cam kết sẽ mở rộng hệ sinh thái của mình hơn nữa.

www.poddster.com
Instagram: @poddster
LinkedIn: Poddster

Hashtag: #poddster

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.