HỒNG KÔNG, 12/03/2024 /PRNewswire/ — Madame Tussauds Hồng Kông, luôn bắt kịp xu hướng toàn cầu và cam kết thúc đẩy ngành du lịch địa phương, hôm nay đã chính thức công bố một tin tức mới hết sức bùng nổ – tượng sáp đầu tiên trên thế giới của nam thần Hàn Quốc Yim Siwan sẽ sớm có mặt tại Hồng Kông. Tượng sáp mới đầy thú vị này mang đến cho người hâm mộ cơ hội tương tác gần gũi hơn với Yim Siwan. Sự kiện ra mắt của tượng sáp này được kỳ vọng sẽ khơi dậy làn sóng Hàn Quốc trên toàn cầu.

(PRNewsfoto/Madame Tussauds Hong Kong)

Yim Siwan ra mắt chính thức vào năm 2010. Năm 2012, anh dấn thân vào thế giới diễn xuất, xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, bộ phim này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý. Kể từ đó, anh tích cực tham gia nhiều dự án phim nổi bật, bao gồm phim điện ảnh “Người luật sư”, “Cuộc chiến ngầm” và phim truyền hình “Mùi đời: Cuộc sống không trọn vẹn”, giành được vô số giải thưởng. Anh từng tham gia bộ phim bom tấn Hàn Quốc “Hạ cánh khẩn cấp”, bộ phim về thảm họa hàng không đầu tiên của quốc gia này. Bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 74. Anh nổi tiếng với những vai diễn nhân vật có tính cách đa dạng, thường đứng giữa ranh giới giữa thiện và ác. Thành quả là anh đã được đông đảo công chúng công nhận là một diễn viên tài năng, thu hút rất nhiều cư dân mạng cũng như khán giả hâm mộ nhiệt thành.

(PRNewsfoto/Madame Tussauds Hong Kong)

Trong quá trình ngồi làm mẫu, Yim Siwan đã chia sẻ trải nghiệm du lịch của mình, đề cập đến chuyến thăm đến Madame Tussauds Hồng Kông. Nhìn thấy tượng sáp của những người nổi tiếng, trong anh nảy sinh một ý nghĩ: “Nếu một ngày nào đó tượng sáp của mình cũng được trưng bày ở nơi này thì mình sẽ coi đó là dấu ấn của một cuộc đời thành đạt”. Khi nhận được tin bản thân sẽ có một tượng sáp của riêng mình, anh cảm thấy hạnh phúc ngây ngất, như thể giấc mơ của mình đã trở nên trọn vẹn.

Những cuộc thảo luận với nhóm điêu khắc về tư thế của tượng sáp khiến anh cảm thấy rất thích thú. Siwan tích cực tham gia vào quá trình vì anh mong muốn có thêm nhiều tương tác giữa tượng sáp và người hâm mộ. Sau khi tượng sắp này ra mắt, anh hy vọng người hâm mộ có thể tạo ra những khoảnh khắc độc đáo và tương tác với tượng sáp này theo những nhiều cách khác nhau, nằm ngoài cả khả năng tưởng tượng của Siwan, như chụp ảnh và nhiều hoạt động tương tác khác.

Wade Chang, Tổng Giám đốc của Tụ điểm Giải trí Hồng Kông, Merlin Entertainments, bày tỏ: “Yim Siwan là ngôi sao nổi tiếng nhận được nhiều sự mến mộ trên toàn cầu và chúng tôi vô cùng vinh dự khi anh ấy tham gia cùng chúng tôi tại Madame Tussauds Hồng Kông. Chúng tôi tin rằng người hâm mộ đang háo hức mong chờ cơ hội được nhìn thấy tượng sáp của anh ấy ở cự ly gần hơn”.

Để cập nhật tin tức: https://ibit.ly/j7P-t

Tải thêm ảnh HD: https://ibit.ly/xi0cT 

 

SOURCE Madame Tussauds Hong KongNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.