BENGALURU, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire – Ngày 12 tháng 3 năm 2024 – VinAI vừa thông báo sẽ tham gia Hội chợ Triển lãm CAEV danh giá ở Bengaluru, Ấn Độ, trong 2 ngày 14 và 15 tháng 3 năm 2024. Tại đây, VinAI sẽ giới thiệu InteriorSense và AroundSense, hai giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho Di chuyển thông minh thế hệ tiếp theo.

Jelly View – Transparent car view feature.

Gian hàng của VinAI sẽ nằm tại vị trí số HB 102-103 trong khuôn viên Trung tâm Xúc tiến thương mại Karnataka. Khi đến thăm gian hàng của VinAI, khách tham quan sẽ được trải nghiệm trực tiếp các công nghệ trên qua thiết bị mô phỏng kỹ thuật, đồng thời hiểu được những lợi ích mà các sản phẩm của VinAI đem lại trong lĩnh vực di chuyển thông minh.

InteriorSense là một tổ hợp các giải pháp tiên tiến trong cabin xe, bao gồm Hệ thống Giám sát Lái xe và Hành khách (Driver and Occupants Monitoring System – DOMS), tính năng MirrorSense và tính năng DrunkSense. Trong đó, DOMS có khả năng phân tích hành vi của lái xe trong thời gian thực và phát hiện các trạng thái nguy hiểm như mệt mỏi, buồn ngủ và mất tập trung. Từ đó, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo kịp thời, góp phần đảm bảo sự an toàn cho tài xế và hành khách.

Tính năng MirrorSense sử dụng công nghệ AI được tích hợp một cách mượt mà vào camera của Hệ thống DOMS trên các xe ô tô thông minh, có khả năng tự động điều chỉnh tất cả gương theo vị trí đầu và ánh mắt của người lái, với độ chính xác lên đến 10mm. Ngoài ra, MirrorSense có thể tích hợp với các hệ thống camera trên xe hiện có mà không cần nâng cấp phần cứng, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Đây là tính năng điều chỉnh gương tự động đầu tiên trên thế giới được phát triển bởi VinAI và đã giành được Giải thưởng Đổi mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2024 (Consumer Electronics Show – CES 2024).

DrunkSense là một tính năng mới với ứng dụng AI cho phép tự động phát hiện tình trạng say rượu của lái xe thông qua hệ thống cảm biến điện tử và phân tích hành vi của lái xe. Tính năng này hiện đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển tại VinAI.

MirrorSense – World first AI integrated & automatic mirror adjustment feature.

SurroundSense bao gồm các tính năng như Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ tiên tiến (Advanced Surround View Monitoring – ASVM), Jelly View, tự động tìm chỗ đỗ xe (Homezone Parking) và Tự động đỗ xe (Touch2Park). Trong đó, Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ giúp cho người lái có góc nhìn toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ các điểm mù và tăng cường nhận thức tình huống, giúp cho việc lái xe trở nên an toàn hơn và thú vị hơn.

Không giống như camera truyền thống, Jelly View cung cấp chế độ xem ô tô trong suốt, cho phép lái xe nhìn thấy mọi thứ xung quanh – phía trước, phía sau, hai bên và thậm chí cả bên dưới xe. Điều này giúp loại bỏ các điểm mù ở các góc quan trọng, nâng cao độ an toàn và hiệu quả, đặc biệt là trên các đoạn đường cong, trong không gian chật hẹp và ở các khu vực dễ xảy ra va chạm.

Tính năng tự động tìm chỗ đỗ xe (Homezone Parking) và Tự động đỗ xe (Touch2Park) có thể hoạt động mà không cần có cảm biến siêu âm, giúp việc lái xe trở nên an toàn và phù hợp với xu hướng tương lai.

VinAI hiện đang đi đầu trong lĩnh vực di chuyển thông minh trong ngành ô tô, mang đến giải pháp giúp nâng cao hiệu suất cho các nhà sản xuất ô tô và nhà cung ứng. Việc ứng dụng công nghệ AI tiên tiến trên hàng triệu xe ô tô trên toàn thế giới đã mang đến sự an toàn và nâng cao trải nghiệm lái cho người dùng. Một số công nghệ và tính năng đã và đang được áp dụng trên một số mẫu xe điện của VinFast như VFe34, VF5, eBus và các nhà sản xuất xe ô tô khác đến từ châu Âu.

Để được tư vấn các giải pháp phù hợp với nhu cầu, khách hàng có thể đặt lịch trao đổi riêng với các chuyên gia của VinAI tại sự kiện bằng cách liên hệ với business@vinai.io hoặc truy cập https://news.vinai.io/caev-expo-2024/.

Hashtag: #VinAI

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về VinAI

Với tiền thân là Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI nằm trong Top 20 công ty hàng đầu thế giới về phát triển các sản phẩm và dịch vụ ứng dụng AI. Là một phần của hệ sinh thái Vingroup, VinAI có vị thế thuận lợi để đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp số hóa, cải thiện trải nghiệm của khách hàng thông qua công nghệ và hệ thống AI. Công ty cam kết thúc đẩy sự phát triển của công nghệ AI, mở ra một thế giới thông minh và kết nối hơn.

Để tìm hiểu thêm về VinAI, hãy truy cập: https://www.vinai.io/

Hashtag: #VinAI

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.