ĐÀI BẮC, 12/3/2024 /PRNewswire/ — FETC International, công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thu phí tiên tiến và Hệ thống Giao thông Thông minh (ITS), vui mừng thông báo về sự góp mặt tại Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm Thành phố Thông minh (SCSE) năm 2024 rất được mong đợi. Dự kiến tổ chức từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 22 tháng 3 tại Trung tâm triển lãm Nangang Exhibition Center Hall 2 ở Đài Bắc, sự kiện hàng đầu này sẽ quy tụ những gương mặt đáng kính thuộc các cơ quan chính phủ, những nhà hoạch định chính sách, những người đi đầu ngành và nhà đổi mới để khám phá các giải pháp chuyển đổi đối với sự phát triển thành phố thông minh, phù hợp với tầm nhìn đầy tham vọng để đạt không phát thải ròng vào năm 2050.

(PRNewsfoto/FETC International)

Đứng giữa những thách thức toàn cầu về hình thức thu phí không dùng tiền mặt, FETC International vẫn đi đầu trong quá trình đổi mới, cụ thể là trong việc phát triển công nghệ thu phí đa làn (MLFF) từng đoạt giải thưởng. Tại SCSE 2024, công ty sẽ công bố những đột phá mới nhất về MLFF và các ứng dụng của công nghệ này đối với sự phát triển thành phố thông minh, cùng với sứ mệnh tái định hình tương lai của lối sống đô thị.

Triển lãm của FETC International tại phân khúc Cơ quan phát triển Thung lũng Silicon châu Á sẽ làm nổi bật hệ thống Thu phí điện tử đa làn (ETC) hàng đầu của họ cùng với các dịch vụ đỗ xe thông minh tân tiến. Những giải pháp này được thiết kế nhằm tối ưu hóa luồng giao thông, giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông và nâng cao hiệu xuất di chuyển của phương tiện trên tuyến đường di chuyển với tốc độ chậm và tốc độ cao.

Ngoài dấu ấn đầy ảnh hưởng tại triển lãm, FETC International cũng sẽ chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện vệ tinh, Hội nghị Nhà tích hợp hệ thống thế giới 2024 (WSIC), được tổ chức vào ngày 19 tháng 3. Tiến sĩ YC Chang, Giám đốc điều hành của FETCi, sẽ mang tới những thông tin chuyên sâu về các giải pháp ETC đổi mới và những chiến lược mở rộng thị trường toàn cầu của công ty.

Hơn nữa, FETC International sẽ hợp tác với các bên tổ chức sự kiện để tổ chức những chuyến tham quan kỹ thuật dành cho khánh tham dự VIP vào ngày 21 tháng 3, mang đến cơ hội khám phá toàn diện về giải pháp MLFF ETC, giải pháp hệ thống cân động và dịch vụ đỗ xe thông minh. Những chuyến tham quan có hướng dẫn này sẽ mang đến cho người tham gia sự hiểu biết trực tiếp về công nghệ đang được dùng làm nền tảng cho các giải pháp của FETC International cũng như tiềm năng của công nghệ này trong công cuộc cách mạng hóa hệ thống giao thông thông minh.

Tiến sĩ YC Chang, Giám đốc điều hành của FETC cho biết rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được góp mặt tại Hội nghị thượng đỉnh và triển lãm Thành phố thông minh năm 2024, tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp MLFF tiên tiến được thiết kế để giải quyết những thách thức phức tạp như tình trạng tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường cao tốc và hình thức thu phí kém hiệu quả”. “Thông qua sự góp mặt của chúng tôi tại triển lãm Thung lũng Silicon Châu Á, tầm ảnh hưởng của chúng tôi tại WSIC cũng như những chuyến tham quan kỹ thuật, chúng tôi mong muốn nêu bật vai trò then chốt của công nghệ di động thông minh trong công cuộc tái định hình thành phố thông minh hơn và bền vững hơn.”

Khuyến khích những người tham dự Hội nghị và Triển lãm Thành phố Thông minh năm 2024 tới thăm gian hàng triển lãm của FETC International tại Cơ quan phát triển Thung lũng Silicon châu Á (tại gian hàng P1013) để được tận mắt chứng kiến công nghệ thu phí không dùng tiền mặt của tương lai. Để đăng ký nhận vé triển lãm miễn phí, vui lòng truy cập trang web Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm thành phố thông minh: https://en.smartcity.org.tw/index.php/en-us/

www.fetci.com

(PRNewsfoto/FETC International)

SOURCE FETC InternationalNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.