Theo đó, Herbalife là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia. Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dựa trên cơ sở khoa học vững chắc để giúp các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện. và cạnh tranh. Khoản tài trợ này nằm trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với VFF nhằm hỗ trợ bóng đá Việt Nam giai đoạn từ 2021 đến 2024.

Tại buổi lễ công bố nhà tài trợ mới, ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Việc tài trợ này có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn giai đoạn tới của chúng ta. các sản phẩm dinh dưỡng khoa học, chất lượng cao, nhà tài trợ mới cũng dự kiến ​​sẽ phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức các buổi chia sẻ về dinh dưỡng thể thao cho huấn luyện viên, huấn luyện viên và cầu thủ nhằm xây dựng nền tảng thể lực vững chắc cho bóng đá Việt Nam”.

    Lễ công bố của

Lễ công bố “Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”. (Ảnh: VFF).

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Herbalife Việt Nam chia sẻ: Herbalife Việt Nam mong muốn góp phần giúp các cầu thủ bóng đá Việt Nam thi đấu tốt hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn, làm giàu thêm lịch sử. thể thao tại nhà. Khoản tài trợ này phù hợp với mục tiêu nhất quán của công ty là truyền cảm hứng cho lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng bằng cách khuyến khích nhiều người tham gia thể thao và tập thể dục thường xuyên hơn. .

Từ nay đến năm 2024, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ tranh tài ở các giải đấu lớn của khu vực và quốc tế như VCK ASIAN Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19 và đặc biệt là lần đầu tiên được tổ chức. tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá nữ thế giới 2023.

NK

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.