Bước vào vòng 2 Cúp FA Hàn Quốc, Bucheon 1995 tỏ ra không mấy mặn mà với giải đấu cúp và tung đội dự bị vào trận gặp Seoul E-Land. Điều này giúp CLB Seoul E-Land của Văn Toàn giành chiến thắng 6-0.

Văn Toàn có pha kiến ​​tạo đầu tiên cho CLB Hàn Quốc

Văn Toàn có pha kiến ​​tạo đầu tiên cho CLB Hàn Quốc

Sau khi CLB Seoul E-Land ghi 5 bàn để dẫn trước Bucheon 1995, Văn Toàn được tung vào sân ở phút 58 của trận đấu. Vừa vào sân, cầu thủ có biệt danh “cơn lốc biên” có tình huống chạy chỗ khá tốt, nhận bóng ở tư thế thuận lợi nhưng lại dứt điểm thiếu chính xác.

Chưa đầy 10 phút sau, Văn Toàn tiếp tục có tình huống chuyền bóng xuống tuyến 2 cho Bruno Oliveira cứa lòng đẹp mắt nâng tỷ số lên 6-0. Trước đó, tiền đạo người Brazil là người tung đường chuyền cho Văn Toàn thoát xuống. Cầu thủ quê Hải Dương gặp khó khăn trước sự áp sát của hai cầu thủ Bucheon 1995 khi xoay người khéo léo chuyền bóng rồi nhả ra cho đồng đội ghi bàn.

Thời gian còn lại, Văn Toàn chơi xông xáo, thường xuyên lùi về hỗ trợ phòng ngự và có một vài tình huống phản công nguy hiểm gây áp lực lên khung thành đối phương. 6-0 cũng là tỷ số cuối cùng của Văn Toàn và các đồng đội trước đối thủ Bucheon 1995.

CLB Seoul E-Land thắng 6-0, Văn Toàn kiến ​​tạo ghi bàn

CLB Seoul E-Land thắng 6-0, Văn Toàn kiến ​​tạo ghi bàn

Seoul E-Land đánh bại Bucheon 1995 để lọt vào vòng 3 Cúp FA Hàn Quốc diễn ra vào ngày 12-4. Trước đó, Văn Toàn và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách đến Busan vào ngày 2-4 tại K.League 2.

Với chiến thắng trước Bucheon 1995 – đội đang đứng đầu bảng xếp hạng K.League 2 sẽ giúp Văn Toàn và các đồng đội thêm phần tự tin khi trở lại giải đấu này.

Quốc An (Ảnh: Seoul E-Land Club)

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.