Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi quà chúc Tết HLV Park Hang-seo.  Ảnh: VFF.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi quà chúc Tết HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng Park Hang-seo đã dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất trong buổi làm việc vừa qua tại trụ sở VFF. Thay mặt BCH VFF, ông Trần Quốc Tuấn cảm ơn HLV Park vì những đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chủ tịch VFF khẳng định, những thành tích mà HLV Park để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam thời gian tới.

Chủ tịch VFF cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới vợ của ông Park Hang-seo, bà Choi Sang-a. “5 năm qua, bà Choi luôn là điểm tựa, là hậu phương vững chắc để ông yên tâm cống hiến, dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lập nên kỳ tích lịch sử”, ông Tuấn nhấn mạnh.

HLV Park Hang-seo xúc động trước tình cảm và sự đón tiếp thân mật của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. HLV người Hàn Quốc cảm ơn Chủ tịch VFF luôn tin tưởng, tạo điều kiện trong suốt hành trình 5 năm trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Hợp đồng của ông Park với VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/1. Ông Park chia sẻ: “Dù không tiếp tục làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của tôi”.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nắm tay HLV Park Hang-seo và nói: “VFF luôn là mái nhà để ông trở về bất cứ lúc nào, bất cứ dịp nào. Ông thực sự là một thành viên của đại gia đình bóng đá Việt Nam”.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park. Anh cũng tuyển Việt Nam về nhì sau khi để thua Thái Lan 2-3 ở hai trận chung kết.

Không khí phòng thay đồ ĐT Việt Nam sau trận thua Thái Lan Tối 16/1, HLV Park Hang-seo đã động viên, cảm ơn các cầu thủ Việt Nam trong phòng thay đồ sau trận thua Thái Lan 0-1 ở trận lượt về chung kết AFF Cup 2022.

Quang Thịnh

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.