Max Verstappen đảm bảo Honda có thể ăn mừng bục kết thúc đầu tiên trong hơn 10 năm bằng cách giành hạng ba trong cuộc đua đầu tiên của mùa giải.

Max Verstappen đang say sưa trong chương trình hợp tác tuyệt vời Red Bull với sự hợp tác với Honda sau khi bắt đầu mùa giải với vị trí thứ ba tại Grand Prix Úc.

Valtteri Bottas và Lewis Hamilton đã biến nó thành một chiếc Mercedes một hai tại Công viên Albert vào Chủ nhật, với Verstappen từ chối Sebastian Vettel một kết thúc top ba.

Red Bull dự kiến ​​sẽ chuyển sang một cấp độ khác với động cơ của Honda trong mùa này, hiệu trưởng nhóm Christian Horner mô tả sự thay đổi thành các đơn vị năng lượng mới như là một thành phần còn thiếu.

Verstappen được khuyến khích bởi cuộc đua đầu tiên của mình trong kỷ nguyên mới cho Red Bull sau khi kết thúc sự chờ đợi gần 11 năm để một chiếc xe chạy bằng Honda có thể hoàn thành bục vinh quang.

Người Hà Lan nói: Từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau, thật tuyệt vời, tôi thật sự rất thích nó, vì vậy cũng xứng đáng với [Honda].

Băng trên những chiếc lốp đầu tiên, ngay khi bạn nhận được trong vòng một giây rưỡi, lốp xe bị quá nóng và tôi không thể đặt một cuộc tấn công.

Ngay khi tôi đi vào lốp xe trung bình, chiếc xe đã cảm thấy tốt và tôi chỉ từ từ đẩy anh ta ra [Vettel]không phá hủy lốp xe, và ngay khi tôi có cơ hội, tôi đã có cơ hội. nhưng Lewis có nhiều tốc độ hơn so với Seb và tại đường đua này thật khó để vượt qua. [[900900]

Verstappen đã giành được 15 điểm và sự thất vọng nhỏ duy nhất của anh ta đã được đưa đến một vòng đua khác cho vòng đua nhanh nhất của Bottas.

Triệu Có thể có thêm 21 điểm vào cuối mùa giải, vì vậy, nó khá mạnh mẽ, anh nói thêm.

Triệu Tôi chỉ cố gắng đẩy lên Lewis và đi vòng đua nhanh nhất nhưng nó đã không thành công, nhưng tôi đã vui mừng khi trở thành người thứ ba, hạnh phúc cho đội và Honda.

Share.

Comments are closed.