ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 2 năm 2023 – Công ty quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng hàng đầu Colliers (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã CIGI và tại Sàn giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã TSX: CIGI) vừa được International WELL Building Institute – IWBI (tạm dịch: Viện Tòa nhà WELL Quốc tế) xếp hạng WELL Health-Satefy (về An toàn – Sức khỏe) cho văn phòng của Công ty tại Hồng Kông.

Colliers earned well health safety rating

Đây là sự công nhận cho cam kết của Colliers trong việc ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của đồng nghiệp, khách và các bên liên quan trong bối cảnh thách thức về sức khỏe. Trong suốt thời gian xảy ra đại dịch, Colliers đã nỗ lực không ngừng trong việc triển khai các tính năng từ hỗ trợ rửa tay và thực hành vệ sinh cho đến các dịch vụ y tế cũng như các quy trình giám sát chất lượng không khí và nước. Ngoài sự công nhận, với tư cách là nhà cung cấp WELL Enterprise và thành viên IWBI Keystone, nhóm chuyên gia WELL của Colliers mang đến kiến ​​thức chuyên môn vô song để hướng dẫn khách hàng thông qua lộ trình WELL.

Ông CK Lau, Giám đốc điều hành của Colliers | Hồng Kông, cho biết: “Được xếp hạng An toàn – Sức khỏe WELL là một cột mốc quan trọng và chính thức trong lộ trình liên quan đến Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) của chúng tôi. Chúng tôi đã cam kết đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của đội ngũ nhân viên thông qua việc triển khai các tính năng an toàn và sức khỏe cũng như áp dụng các quy trình sạch sẽ và vệ sinh. Con người của chúng tôi là tài sản quan trọng được đánh giá cao nhất, vì thê, nên chúng tôi cân nhắc các phương thức thực thi hay nhất về trải nghiệm tại nơi làm việc khi chúng tôi chuyển đổi văn phòng của mình”.

Ông Andrew Lau, Cố vấn về ESG của Colliers | Châu Á, phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi Công ty dẫn đầu thị trường bằng cách nêu gương trong các sáng kiến ​​ESG của mình và thực hiện các bước tiến bộ dọc theo lộ trình chăm sóc sức khỏe và thể chất của nhân viên. Chúng tôi tin rằng, phúc lợi của nhân viên mang lại tác động tích cực cho công ty về mặt giữ chân nhân viên, cộng tác và hiệu quả công việc”.

Hashtag: #Colliers

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về IWBI

The International WELL Building Institute – IWBI (Viện Tòa nhà WELL Quốc tế) đang dẫn đầu phong trào toàn cầu nhằm biến đổi các tòa nhà, cộng đồng và tổ chức theo cách giúp mọi người phát triển. IWBI cung cấp Tiêu chuẩn toà nhà WELL tiên tiến (WELL), tiêu chuẩn xây dựng tập trung vào sức khỏe hàng đầu thế giới. IWBI huy động cộng đồng chăm sóc sức khỏe thông qua việc quản lý chứng chỉ WELL AP, theo đuổi nghiên cứu ứng dụng, phát triển tài nguyên giáo dục và ủng hộ các chính sách thúc đẩy sức khỏe và thể chất ở mọi nơi. IWBI là thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc (United Nations Global Compact) là sáng kiến ​​công dân doanh nghiệp lớn nhất thế giới và giúp các công ty thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDG) thông qua việc sử dụng WELL.

Thông tin về Colliers

Colliers (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã CIGI và tại Sàn giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã CIGI) NASDAQ, TSX: CIGI) là một công ty quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng hàng đầu. Với 18.000 chuyên gia, nhân viên làm việc tại 63 quốc gia và vùng lãnh thổ, Colliers cung cấp lời khuyên, tư vấn chuyên môn về bất động sản và đầu tư cho khách hàng. Trong hơn 27 năm qua, ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm của Colliers với quyền sở hữu nội bộ đáng kể đã mang lại lợi nhuận đầu tư gộp hàng năm khoảng 20% ​​cho các cổ đông. Với doanh thu hàng năm là 4,6 tỷ USD và 92 tỷ USD giá trị tài sản được quản lý (số liệu năm 2021), Colliers tối đa hóa tiềm năng của bất động sản và tài sản thực để thúc đẩy sự thành công của khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên của công ty. Có thể tìm hiểu thêm tại corporate.colliers.com, Twitter @Colliers hay LinkedIn.

Hashtag: #Colliers

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.