Màn hình ghi bàn của Philippe Coutinho Giáp trước Lyon làm hài lòng huấn luyện viên trưởng Ernesto Valverde của Barcelona vào thứ Tư.

Ernesto Valverde dành nhiều lời khen ngợi cho Philippe Coutinho sau màn trình diễn của anh ấy ở Barcelona Lốc 5-1 Champions League chiến thắng Lyon trên đường tới tứ kết.

Nghi ngờ về tương lai của Coutinho, tại Camp Nou đã xuất hiện mặc dù chỉ gia nhập Barca từ Liverpool trong hợp đồng trị giá 142 triệu euro vào tháng 1 năm 2018 do màn hình không nhất quán của anh ấy.

Nhưng Coutinho là mục tiêu của Barcelona, ​​ngôi sao người Brazil đã ghi bàn chỉ sau nửa giờ vào thứ Tư sau trận mở màn của Lionel Messi.

Messi kết thúc với cú đúp, trong khi Gerard Pique và Ousmane Dembele cũng là mục tiêu cho các nhà vô địch LaLiga sau khi Lyon giành chiến thắng 2-1 ở phút 58 qua Lucas Tousart.

Huấn luyện viên trưởng của Barca Valverde hài lòng với Coutinho sau trận đấu giữa những cuộc đấu tranh của anh ấy ở mùa giải này.

.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một trò chơi tuyệt vời. Có một sự thật là có thể năm nay anh ấy đã có một số trận đấu không tuyệt vời, nhưng trong một số thời điểm cụ thể anh ấy đã làm tốt, anh ấy đã ghi được hai bàn thắng vào Sevilla.

Triệu Vì vậy, chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tự tin hơn để cung cấp cho chúng tôi tốt nhất của mình. Chúng tôi mừng cho anh ấy. Nhẫn

Share.

Comments are closed.