SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 6 năm 2023 – Oasys,, một blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi, vừa công bố một loạt cập nhật lớn cho hệ sinh thái trò chơi blockchain của mình tại Sự kiện đặc biệt Oasys lần thứ nhất, sự kiện bên lề lớn nhất của IVS Crypto 2023. Sự kiện này được tổ chức tại Lâu đài Nijo lịch sử ở Kyoto (Nhật Bản), với các bài thuyết trình nổi bật từ 13 công ty trò chơi và Internet, bao gồm Ubisoft và Com2uS.

1.png

Trong sự kiện này, lần đầu tiên Oasys công bố một số thông tin nổi bật, bao gồm:

Com2uS / XPLA đang tạo ra một hệ sinh thái trò chơi blockchain phát triển mạnh giúp trao quyền cho các game thủ và nhà phát triển ở Nhật Bản. Dựa trên sự hợp tác này, “Summoners War: Chronicles”, một trong những trò chơi blockchain AAA được mong đợi nhất sẽ được đưa vào Oasys.

Ubisoft đang triển khai mối quan hệ hợp tác lần đầu tiên với Oasys để tạo một trò chơi Web3 mới, có tựa đề “Champions Tactics: Grimoria Chronicles” (tạm dịch: Những chiến thuật của nhà vô địch: Biên niên sử Grimoria).

Ngoài ra, sự kiện còn cung cấp thông tin cập nhật về các tựa game và quan hệ đối tác đã được công bố trước đó, chẳng hạn như:

double jump.tokyo đã ra mắt một trò chơi blockchain mới, “Trận Tam Quốc”, đang được phát triển theo giấy phép từ IP nổi tiếng của SEGA, “Sangokushi Taisen”. Trò chơi giới thiệu tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn, tạo ra sự mong đợi đáng kể cho những người tham dự.

MIXI hợp tác với Oasys để phát triển nội dung, tận dụng chuyên môn của MIXI trong trò chơi xã hội và sự tham gia của người dùng để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi blockchain phong phú và bổ ích hơn. Điều này bổ sung cho sự tham gia của MIXI với tư cách là đơn vị xác thực Oasys kể từ tháng 4 năm 2023.

DMM.com / Xác nhận của DM2C Studio về việc phát hành trò chơi đầu tiên, “Coin Musume” trên Verse độc ​​quyền của DMM “DM2 Verse”. Ngoài ra, một bộ phim cho tựa phim sắp ra mắt, “Kanpani☆Girls RE:BLOOM” cũng đã được tiết lộ, cùng với thông tin về tựa phim mới “Kamiyagura”.

BLOCKSMITH&Co. giới thiệu “QAQA”, một ứng dụng video ngắn theo chiều dọc được thiết lập để triển khai trên “BLQS Verse” độc đáo của họ.

Enish Co., Ltd. quyết định xây dựng Verse của riêng họ và thông báo về tiêu đề đầu tiên của họ là “De:Lithe Last Memories”.

Digital Entertainment Asset Pte. giới thiệu nội dung GameFi kết hợp khuyến khích mã thông báo (token) và trò chơi hóa trên Verse độc ​​đáo của Oasys, với mục đích “tạo tác động đến thế giới trong khi kiếm tiền” và giải quyết các vấn đề xã hội.

Hơn nữa, Oasys đã công bố những thông tin sau:

– Dự án Non-fungible token: NFT (token không thể thay thế) thứ hai của OASYX với Viện nghiên cứu Bandai Namco sẽ dựa trên khái niệm “AI lifeform X NFT”

– Sự phát triển của ví chuyên dùng cho blockchain Oasys.

Sự kiện đặc biệt của Oasys đã đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của trò chơi blockchain. Với mối quan hệ đối tác chặt chẽ với những người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi và hệ thống cập nhật hệ sinh thái, tiêu đề và Verse phong phú, Oasys có vị trí thuận lợi để trở thành nền tảng blockchain hàng đầu dành cho trò chơi.

2.png

Các công ty/dự án tham gia bao gồm: BLOCKSMITH&Co., Coinmusume, Com2uS, Digital Entertainment Asset Pte. Ltd., DMM.com LLC, double jump.tokyo Inc., Enish Inc., Mixi, Inc., OASYX và Ubisoft.

Các hình ảnh bổ sung cho phương tiện truyền thông:
Com2uS / XPLA

3.png

double jump.tokyo

4.png

MIXI

5.png


BLOCKSMITH&CO.

6.png

Hashtag: #Oasys

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng chơi và kiếm tiền một cách chính thống. Khi ra mắt, Oasys đã cam kết hợp tác với 21 công ty công nghệ chơi game và Web3 để đóng vai trò là đơn vị xác thực, chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những công ty trò chơi lớn khác để đóng vai trò là đơn vị xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần: một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Trang Web: https://www.oasys.games/
Twitter: https://twitter.com/oasys_games
Discord: http://discord.gg/oasysgames

Hashtag: #Oasys #blockchain #gaming #japan

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.