ĐT Anh sẵn sàng chinh phục World Cup 2022

ĐT Anh sẵn sàng chinh phục World Cup 2022

Theo nguồn tin của Thư hàng ngàyMỗi tuyển thủ Anh sẽ được thưởng nóng 500.000 bảng (gần 15 tỷ đồng) nếu giúp Tam sư vô địch World Cup 2022. So với giải đấu ở Nga cách đây 4 năm, LĐBĐ Anh (FA) đã tăng gấp đôi. tiền thưởng cho thầy trò Gareth Southgate.

Cụ thể, FA đã nâng gói thưởng cho các cầu thủ lên 13 triệu bảng. Con số này sẽ được chia đều cho 26 tuyển thủ Anh cho đến World Cup 2022, thay vì số trận hay số phút thi đấu của họ. Trong khi đó, HLV Southgate sẽ nhận khoản tiền thưởng 3 triệu bảng theo hợp đồng đã ký.

Ngoài tiền thưởng từ FA, các ngôi sao của đội tuyển Anh cũng sẽ kiếm được hàng triệu bảng từ các nhà tài trợ nếu nâng cao cúp vàng tại Qatar vào ngày 18/12.

Tuy nhiên, FA không phải là liên đoàn trao giải mạnh nhất. Brazil là đội có số tiền thưởng cao nhất tại World Cup 2022, lên tới 30 triệu bảng nhờ hợp đồng tài trợ với Nike. Trong khi đó, đội tuyển Đức và Bỉ cũng hứa thưởng tương tự Anh.

Đây chỉ là tiền thưởng tối đa. Tùy theo thành tích, các cầu thủ vẫn sẽ được liên đoàn bóng đá quốc gia thưởng tiền sau World Cup 2022. Tất nhiên, thành tích càng cao thì số tiền thưởng càng lớn.

A Phi

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.