HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 29 tháng 6 năm 2023 – VinFast vừa công bố sẽ triển khai chuỗi sự kiện triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” (tên tiếng Anh: “VinFast – For a Green Future”) nhằm giới thiệu đến công chúng toàn bộ hệ sinh thái xe điện cũng như hành trình của công ty sản xuất xe điện đầu tiên của Việt Nam trên toàn cầu. Từ ngày 7/7 đến 20/9/2023, chuỗi sự kiện liên tiếp sẽ diễn ra tại 11 tỉnh, thành phố lớn trên khắp Việt Nam, mang đến cho khách tham quan nhiều hoạt động tương tác, lái thử và trải nghiệm hấp dẫn, độc đáo.

“VinFast – Vì tương lai xanh” là chuỗi triển lãm chuyên ngành về xe điện quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Triển lãm đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội từ ngày 7/7 đến 9/7/2023, trước khi đến với 10 tỉnh, thành phố lớn khác trên toàn quốc.

Triển lãm sẽ được chia thành các khu vực khác nhau, bao gồm giới thiệu sản phẩm – mô phỏng sản xuất – “giải phẫu xe” – lái thử và các khu vực phụ trợ khác như ẩm thực, trò chơi, giao lưu…

Chuỗi triển lãm sẽ mang đến cho công chúng “trọn bộ” hệ sinh thái xe điện của VinFast, bao gồm xe bus điện, xe máy điện, xe đạp điện và toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện, trải đủ các phân khúc cơ bản, từ ô tô mini đến các phân khúc A-B-C-D-E (VF 3, VF 5 Plus, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9). Trong đó, các mẫu xe VF 3, VF 6, VF 7 và xe đạp điện sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam.

Hơn nữa, hành trình phát triển của VinFast, từ hãng xe Việt đầu tiên đến hãng xe điện thông minh tầm cỡ toàn cầu, cũng sẽ được thể hiện một cách trực quan, sinh động thông qua các công nghệ trình diễn và thiết kế đẳng cấp. Một phần không gian nhà máy với những công đoạn sản xuất tự động bằng dàn robot hiện đại sẽ mô phỏng quy trình sản xuất ra những chiếc ô tô điện made-in-Vietnam, mang lại cho khách tham quan cảm giác thực tế và sống động.

Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội khám phá kết cấu chi tiết bên trong của mỗi chiếc xe VinFast, thông qua “mô hình giải phẫu” ô tô điện. Bằng công nghệ trình diễn hiện đại, công chúng sẽ được tìm hiểu kỹ càng hơn về kết cấu, linh phụ kiện, các công nghệ thông minh được tích hợp trên các mẫu xe, đồng thời có thể tương tác với Trợ lý ảo VinFast phiên bản mới nhất hỗ trợ giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Việt.

Ngay tại triển lãm, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành và tính năng thông minh của các dòng ô tô, xe máy điện VinFast tại khu vực lái thử xe.

Bên cạnh các hoạt động chính, triển lãm còn có nhiều khu vực dành cho khách hàng giao lưu, tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia; tham gia các hoạt động, gameshow với nhiều phần quà giá trị; hay trải nghiệm văn hóa và ẩm thực Bắc Mỹ, châu Âu – những thị trường quốc tế mà VinFast đang có mặt. Trong đó, thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham dự sự kiện sẽ nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Chuỗi sự kiện triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” không chỉ mang đến cho công chúng bức tranh toàn cảnh về hành trình phát triển nhanh chóng và những dấu mốc đáng tự hào của VinFast, mà còn mong muốn thông qua chuỗi triển lãm chia sẻ tới công chúng khát vọng và tầm nhìn mang Việt Nam ra thế giới của VinFast.

*Lịch trình dự kiến chuỗi sự kiện triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” (có thể được điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế và sẽ được thông báo trước):

Số thứ tự Địa điểm Thời gian
1 Hà Nội Từ ngày 7/7 đến 9/7
2 Hải Phòng Từ ngày 11/7 đến 13/7
3 Nha Trang (Khánh Hoà) Từ ngày 22/7 đến 25/7
4 Biên Hoà (Đồng Nai) Từ ngày 28/7 đến 30/7
5 Bình Dương Từ ngày 4/8 đến 6/8
6 Cần Thơ Từ ngày 8/8 đến 10/8
7 Thành phố Hồ Chí Minh Từ ngày 18/8 đến 20/8
8 Đà Nẵng Từ ngày 25/8 đến 27/8
9 Hà Tĩnh Từ ngày 30/8 đến 1/9
10 Nghệ An Từ ngày 8/9 đến 10/9
11 Phú Thọ Từ ngày 18/9 đến 20/9

Hashtag: #VinFast #Vingroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #VinFast #Vingroup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.