SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 9 năm 2023 – BingX – nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, một lần nữa là nền tảng đầu tiên niêm yết SATS-BRC20, một sự đổi mới trong hệ sinh thái Bitcoin. Bắt đầu từ 08:00:00 (UTC+0) ngày 22 tháng 9 năm 2023, người dùng BingX có thể giao dịch token SATS với cặp giao dịch SATS/USDT. Để biết giá SAT, cập nhật, hãy truy cập trang Giá BingX.

Mới đầu năm nay, thế giới tiền kỹ thuật số đã xôn xao với sự ra đời của token BRC-20, một tiêu chuẩn token mới đưa các token có thể thay thế được vào blockchain Bitcoin. Được tạo bởi một công cụ phân tích chuỗi ẩn danh có tên Domo, các token BRC-20 đã được ca ngợi là một bước ngoặt quan trọng đối với Bitcoin, mở rộng tiện ích của nó không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số. Tính đến tháng 5 năm 2023, hơn 14.300 token khác nhau đã được tạo ra bằng cách sử dụng tiêu chuẩn BRC-20, báo hiệu việc áp dụng nhanh chóng và mức độ quan tâm cao mà nó đã thu được.

Thông tin chi tiết về giao dịch:

– Tài sản: SATS

– Cặp giao dịch SATS/USDT

Thời gian gửi SATS: ngày 25 tháng 9 năm 2023, 08:00:00 (UTC+0)

– Thời gian rút SATS: ngày 25 tháng 9 năm 2023, 08:00:00 (UTC+0)

– Giao dịch thông minh: BingX Spot Grid và Spot Infinity Grid sẽ niêm yết SATS để người dùng tận hưởng giao dịch token thông minh.

Tại sao nên giao dịch SATS-BRC20 trên BingX?

1. Thanh khoản được nâng cao: Token BRC-20 góp phần tăng tính thanh khoản của thị trường, giúp giao dịch hiệu quả hơn.

2. Khả năng tương tác: Được xây dựng trên blockchain Bitcoin, SATS-BRC20 có thể tương tác liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ dựa trên Bitcoin khác.

3. Phân cấp: Phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi của công nghệ blockchain, SATS-BRC20 cung cấp cho người dùng quyền sở hữu và kiểm soát tài sản của họ mà không cần dựa vào trung gian.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #coinlisting

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch. ner. Hãy mua SATS với BingX và bắt đầu giao dịch.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bingx.com/

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #coinlisting

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.