BARCELONA, Tây Ban Nha, 4/3/2024 /PRNewswire/ — Trong các ngày từ 26-29/2, Sunwave đã tỏa sáng tại MWC Barcelona 2024 được tổ chức tại Fira Gran Via, cùng với hơn 2400 nhà triển lãm mang đến những cải tiến mới nhất trong ngành viễn thông. Sunwave trưng bày một loạt các sản phẩm đa dạng và các giải pháp toàn diện hướng tới mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp và kết nối.

On-site Showcasing at Sunwave Booth

Một báo cáo gần đây đã đưa ra dự báo về nhu cầu cải thiện hiệu suất mạng trên toàn cầu, từ đó dự đoán số lượng thuê bao di động 5G sẽ được đẩy mạnh vượt trên 5,3 tỷ vào năm 2029. Sunwave đang điều chỉnh chiến lược để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đảm bảo kết nối mạng hiệu suất cao phù hợp với yêu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp. Tại MWC 2024, Sunwave đã cho ra mắt các giải pháp như O-RAN, DAS và mạng riêng nâng cấp.

Đối với loại mạng truy cập vô tuyến, Sunwave đã giới thiệu dòng sản phẩm toàn diện dành cho 4G LTE và 5G NR. Các giải pháp trạm cơ sở phân tán cung cấp tốc độ lên tới 1,5 Gbps cho 800 người dùng trên mỗi BBU có thể giúp nhân rộng 5G nhanh chóng. Giải pháp PicoCell của Sunwave, bao gồm BBU, AU và radio trong nhà, đảm bảo phạm vi phủ sóng trong nhà có thể mở rộng hơn nữa.

Sản phẩm DAS thế hệ thứ 3 đã được nâng cấp rất nhiều, tăng tốc độ từ 10Gbps lên 25Gbps và mở rộng băng thông kênh đơn từ 100 MHz lên 300 MHz. Được thử nghiệm tại một sân vận động có sức chứa 52.500 chỗ ngồi tại Australia, giải pháp của Sunwave đã chứng minh sở hữu tốc độ tải xuống đáng chú ý là 6TB chỉ trong 1,5 giờ.

Ngoài ra, với kiến trúc mở và linh hoạt, O-RAN đã trở thành một trong những giải pháp lý tưởng cho việc xây dựng mạng. Sunwave thực hiện cải tiến O-RAN bằng cách nâng cấp kiến trúc DAS hiện có, giúp các nhà quản lý mạng bước sang kỷ nguyên ứng dụng ORAN tiết kiệm chi phí.

Fan Zhang, Giám đốc Marketing Toàn cầu, nhấn mạnh tính linh hoạt trong cuộc phỏng vấn với Mobile World Live: “Tính linh hoạt vô cùng quan trọng. Với những sản phẩm tuyệt vời của mình, chúng tôi có khả năng xây dựng các giải pháp khả thi và thiết thực có thể bắt kịp các nhu cầu trong tương lai.”

Sunwave đã hiện thực hóa hàng trăm dự án nhờ có phạm vi hoạt động trên toàn cầu, từ các thành phố thông minh đến công ty điện lực, sân vận động và lĩnh vực sản xuất thông minh Sunwave không chỉ tạo ra các giải pháp thương mại có thể tùy chỉnh cho các kịch bản cụ thể mà còn đáp ứng các yêu cầu năng động của môi trường doanh nghiệp ngày nay bằng các chiến lược đáp ứng nhu cầu đối với vận hành công nghiệp phức tạp, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng trên toàn thế giới.

SOURCE Sunwave Communications Co., Ltd.Nguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.