BARCELONA, Tây Ban Nha, 04/03/2024 /PRNewswire/ — NXCLOUD, nhà cách tân hàng đầu về các giải pháp truyền thông dựa trên đám mây, đã công bố mối quan hệ hợp tác mang tính đột phá với Zalo Cloud, một nền tảng được phát triển bởi nền tảng nhắn tin hàng đầu, phổ biến ở Việt Nam, Zalo, trên thiết bị di động Mobile World Congress (MWC) 2024 tại Barcelona. Thông báo được đưa ra tại triển lãm có ảnh hưởng nhất thế giới đối với ngành viễn thông, nêu bật tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác nhằm cách mạng hóa quá trình tham gia của khách hàng và tạo điều kiện mở rộng toàn cầu.

(PRNewsfoto/NXCLOUD)

Quan hệ đối tác chiến lược này thúc đẩy các giải pháp gắn kết khách hàng toàn cầu của NXCLOUD lên tầm cao mới bằng cách tận dụng cơ sở người dùng rộng lớn của Zalo tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác này khẳng định vai trò cửa ngõ của NXCLOUD cho các doanh nghiệp toàn cầu muốn mở rộng sang thị trường Việt Nam, tạo điều kiện cho họ tiếp cận thị trường này bằng cách cung cấp phạm vi tiếp cận, độ tin cậy và trải nghiệm người dùng nâng cao đồng thời cung cấp dịch vụ, hiệu quả tuyệt vời.

Trong suốt quá trình diễn ra MWC, NXCLOUD sẽ giới thiệu các giải pháp tiên tiến giúp đơn giản hóa việc tương tác với khách hàng, thống nhất các kênh liên lạc và cho phép các công ty thâm nhập vào các thị trường mới để đạt được mức tăng trưởng doanh thu. NXCLOUD sẽ hợp tác chặt chẽ với Zalo Cloud, bộ phận giải pháp công nghệ của nền tảng nhắn tin trong việc tích hợp Dịch vụ thông báo Zalo (ZNS) vào các dịch vụ của mình. NXCLOUD sẽ chịu trách nhiệm cho khâu triển khai, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp hướng tới tiếp cận người dùng Zalo, đặc biệt là các doanh nghiệp toàn cầu có ý định thâm nhập hoặc mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Với việc tích hợp ZNS, các dịch vụ của NXCLOUD cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng của mình thông qua nền tảng nhắn tin một cách dễ dàng. Điều này bao gồm thông tin liên lạc trong toàn bộ hành trình của khách hàng từ giai đoạn giới thiệu thông qua ZNS Verification Codes và tin nhắn nhận biết thương hiệu đến quản lý giao dịch qua ZNS Transaction, chăm sóc khách hàng qua ZNS Customer Care cũng như các chương trình khuyến mãi chiến dịch thông qua ZNS Promotion, tất cả đều tuân thủ đầy đủ các quy định của địa phương. Hơn nữa, các chuyên gia kỹ thuật của NXCLOUD sẽ hỗ trợ để đảm bảo triển khai liền mạch và sử dụng hiệu quả các chiến lược đa kênh nhằm mở rộng sự hiện diện thương hiệu tại Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác với Zalo Cloud tại Mobile World Congress 2024. Quá trình hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh trao quyền cho các doanh nghiệp bằng các giải pháp truyền thông mang tính đột phá. Bằng cách kết hợp chuyên môn của NXCLOUD với nền tảng nhắn tin của Zalo, chúng tôi sẵn sàng tái định nghĩa tiêu chuẩn toàn cầu về giao tiếp liền mạch và thuận tiện”, ôngHunk Huang, người sáng lập NXCLOUD cho biết.

Lợi ích của việc tích hợp NXCLOUD với ZNS còn vượt xa tính năng nhắn tin hiệu quả về mặt chi phí vì nền tảng này có thể cung cấp các mẫu và nhãn hiệu tùy chỉnh cho mọi trường hợp cũng như các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ được chứng nhận ISO/IEC 27001 với cơ chế chuyển đổi dự phòng đảm bảo tin nhắn đến được với người nhận.

Là nhân tố chủ chốt trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số, NXCLOUD nỗ lực hết mình để hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn thế giới bằng các giải pháp kết nối doanh nghiệp với khách hàng toàn cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và gắn kết thương hiệu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của NXCLOUD: https://www.nxcloud.com

Email đối tác: partner@nxcloud.com

Giới thiệu về NXCLOUD

 NXCLOUD có trụ sở tại Singapore cung cấp các giải pháp và dịch vụ truyền thông giúp đơn giản hóa quá trình tương tác với khách hàng toàn cầu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. API mạnh mẽ, dịch vụ không mã và nền tảng tương tác khách hàng hợp nhất của chúng tôi giúp hợp lý hóa hoạt động liên lạc từ nhắn tin đến cuộc gọi thoại, loại bỏ các kênh riêng biệt, tích hợp phức tạp và phạm vi tiếp cận hạn chế. Với hơn 10.000 khách hàng trên 185 quốc gia, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng sự quá trình kinh doanh của khách hàng trên toàn cầu một cách nhanh chóng và linh hoạt, từ đó tạo ra những cơ hội mới và tăng trưởng doanh thu. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://www.nxcloud.com .

Giới thiệu về Zalo

 Zalo là nền tảng nhắn tin hàng đầu với hơn 75 triệu người dùng hoạt động và hơn 2 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Đây là ứng dụng trò chuyện OTT phổ biến nhất tại Việt Nam – trở thành kênh nhắn tin hoàn hảo để doanh nghiệp tương tác với khách hàng của mình.

Định nghĩa Zalo Notification Service (ZNS): ZNS là một tính năng được cung cấp bởi Zalo Cloud, một nền tảng được phát triển bởi Zalo. ZNS cho phép doanh nghiệp gửi thông báo, tin nhắn đến khách hàng thông qua ứng dụng nhắn tin Zalo từ Tài khoản Zalo chính thức của doanh nghiệp. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng, cung cấp thông tin cập nhật, khuyến mãi và thông tin liên quan khác theo thời gian thực thông qua nền tảng Zalo. Đồng thời hỗ tợ doanh nghiệp tăng cường giao tiếp với khách hàng và cải thiện sự gắn kết và hài lòng của khách hàng.

(PRNewsfoto/NXCLOUD)

SOURCE NXCLOUDNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.