Bình luậnBóng đáSự kiện

Trở lại ấn tượng, Nguyên Mạnh gửi thông điệp đến HLV Park Hang Seo

Nguyên Mạnh được HLV Park Hang Seo trao suất bắt chính ở trận đấu với ĐT Lào. Thủ môn quê Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, qua đó giúp nhà đương kim vô địch giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ.

Trận đấu với ĐT Lào là lần đầu tiên sau 5 năm Nguyên Mạnh trở lại thi đấu ở AFF Cup, thủ thành này bộc bạch: “Tôi cảm thấy rất vui khi được HLV Park Hang Seo trao cơ hội. Khi nhận được niềm tin của thầy, tôi đã đặt quyết tâm chứng tỏ bản thân mình và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Tôi cũng tự dặn mình cần phải thi đấu thật tốt hơn nữa. Phía trước còn nhiều thử thách. Nếu tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin tưởng, tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình”.

Nguyên Mạnh chơi tốt ở trận đấu với ĐT Lào (Ảnh: VFF).

Trong trận đấu với ĐT Lào, Nguyên Mạnh có một tình huống cứu thua xuất sắc từ cú dứt điểm của Billy, anh cho biết: “Tình huống diễn ra trong trận rất là nhanh. Cầu thủ đội bạn băng xuống đối mặt với thủ môn. Tiền đạo đội bạn chuẩn bị dứt điểm, tôi cũng cố để đọc tình huống. Một phần là phán đoán được và một phần cũng là may mắn”.

Nguyên Mạnh chia sẻ, anh sẽ tiếp tục cố gắng để chơi tốt hơn nữa, đồng thời gửi thông điệp đến HLV Park Hang Seo: “Nếu tiếp tục được góp mặt trong đội hình xuất phát, tôi sẽ cố gắng tập trung thi đấu, mang lại kết quả tốt cho toàn đội và tìm lại bản thân mình”.

Sau trận đấu với ĐT Lào, ĐT Việt Nam được nghỉ lượt trận thứ 2 trước khi bước vào trận đấu tiếp theo gặp Malaysia. Trong thời gian nghỉ, ĐT Việt Nam sẽ có thời gian theo dõi 2 đối thủ chính ở bảng B là Malaysia và Indonesia thi đấu./.

Yến Hoàng/VOV.VN