ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2023 – Trend Micro (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa được vinh danh là công ty hàng đầu về các giải pháp hiển thị và phân tích mạng (network analysis and visibility NAV) trong đánh giá mới của Forrester đối với 13 nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, bao gồm cả Trend Micro. Báo cáo đã phân tích 3 sản phẩm cốt lõi trong quá trình đánh giá các dịch vụ của Trend Micro.

Zero Trust (mô hình bảo mật toàn diện là triết lý được mặc định sẵn rằng, mọi truy cập phải được kiểm tra kỹ lưỡng cho dù đó là người ở trong hay ngoài mạng) là hướng đi của Chính phủ liên bang và thị trường rộng lớn hơn, nhưng các tổ chức không thể đạt được Zero Trust thực sự, nếu không có cái nhìn sâu sắc và kiểm soát toàn diện đối với mạng của họ. Nền tảng Trend Vision One được xây dựng để trở nên trực quan nhất có thể dành cho các nhà phân tích mà không ảnh hưởng đến khả năng.

Forrester mô tả các giải pháp hiển thị và phân tích mạng (NAV) được sử dụng để giám sát lưu lượng mạng, phát hiện các mối đe dọa, khám phá ứng dụng và nội dung cũng như hiểu rõ hơn về tải trọng của gói. Báo cáo giải thích rằng, tích hợp với các công cụ phân tích, Security Orchestration, Automation and Response – SOAR (Điều phối bảo mật, tự động hóa và ứng phó), Extended detection and response – XDR (Phát hiện và phản hồi mở rộng) và ​​các công cụ khác, chúng giúp cung cấp nền tảng về khả năng hiển thị và phân tích để thúc đẩy Zero Trust.

Phân tích của Forrester về các khả năng của Trend Micro trong lĩnh vực này bao gồm ba dịch vụ: Trend Vision One, Deep Discovery và TippingPoint (Điểm tới hạn) .

Báo cáo của Forrester đã mô tả 3 dịch vụ của Trend Micro là: “… Một danh mục sản phẩm giàu trí thông minh về mối đe dọa bản địa, nổi bật so với đối thủ cạnh tranh” và lưu ý rằng bộ dữ liệu tương quan phong phú của Trend Micro cho phép “nhà phân tích tin tưởng nhanh chóng, có độ chính xác cao”. Vị trí Người dẫn đầu của Trend đi kèm với số điểm cao nhất có thể trong 12 tiêu chí, bao gồm: phân tích mối đe dọa gia tăng, giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API và các tích hợp khác, tầm nhìn và sự đổi mới.

Theo báo cáo của Forrester:

– Trend Micro có giao diện người dùng “trực quan và dễ hiểu”

– “Việc phát hiện mối đe dọa phụ thuộc rất nhiều vào việc thu thập dữ liệu từ xa từ nhiều nguồn”

– “Khách hàng sử dụng môi trường đám mây Amazon Web Services (AWS) sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp chặt chẽ giữa các thuộc tính nhiều đám mây và nhiều đối tượng thuê”

– “Việc cung cấp hiển thị và phân tích mạng (NAV) của Trend Micro rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn có sẵn các sản phẩm khác của Trend Micro hoặc đang tìm kiếm một nền tảng cung cấp bao gồm Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR)”.

Báo cáo của Forrester nêu rõ: “Tầm nhìn của Trend Micro được thúc đẩy bằng cách kết hợp tất cả dữ liệu đo từ xa, từ điểm cuối đến đám mây, vào một chế độ xem gắn kết duy nhất, bất kể nhà cung cấp nào cung cấp dữ liệu”. “Chiến lược hiển thị và phân tích mạng (NAV) của Trend Micro được xây dựng dựa trên các khả năng của nó trong việc ngăn chặn xâm nhập, biên Zero Trust và điểm cuối, cung cấp một ngăn xếp công nghệ của nhà cung cấp duy nhất cho khách hàng. Trend Micro là duy nhất ở chỗ công ty xem tất cả các công nghệ khác như các vectơ tấn công có thể và tập trung nhiều vào ngăn chặn các kỹ thuật tấn công mới nổi”.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Trend Micro trong báo cáo, hãy truy cập

– Trend Vision One: https://www.trendmicro.com/en_hk/business/products/one-platform.html

-DeepDiscovery: https://www.trendmicro.com/en_hk/business/products/network/advanced-threat-protection/inspector.html

– TippingPoint: https://www.trendmicro.com/en_hk/business/products/network/intrusion-prevention/tipping-point-threat-protection-system.html

Hashtag: #trendmicro #nav #visionone

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với hơn 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ. www.trendmicro.com    

Hashtag: #trendmicro #nav #visionone

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.