ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – NTT Ltd., công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đã thông báo về việc tăng cường cung cấp công nghệ cho Tour de France và Tour de France Femmes avec Zwift để mang đến Internet vạn vật (IoT) khả năng kết nối tiên tiến và điện toán biên đi đầu trong sự kiện thể thao nổi tiếng.

Trong năm 2023, NTT sẽ tập trung nhiều hơn vào giá trị kết hợp của các công nghệ này để phân tích thời gian thực. NTT sẽ tích hợp IoT và điện toán biên để tạo ra “sân vận động được kết nối” lớn nhất thế giới bằng cách thiết lập một bản sao kỹ thuật số của cuộc đua, sẽ kết nối các lớp thông tin thời gian thực để tái tạo tất cả các khía cạnh của sự kiện năng động cao bằng kỹ thuật số.

Cốt lõi của việc thu thập dữ liệu của NTT là chính những chiếc xe đạp. Với việc sử dụng định vị địa lý, chúng sẽ truyền một luồng dữ liệu vĩ độ, kinh độ và tốc độ liên tục qua mạng vô tuyến để tới mô tô đi theo cuộc đua hoặc máy bay. Sau đó, một tín hiệu vi sóng sẽ mang dữ liệu đến cuối cuộc đua, nơi một thiết bị điện toán biên ở trên xe tải sẽ chạy phiên bản được đóng gói của nền tảng phân tích thời gian thực của NTT.

Cuộc đua năm nay cũng sẽ chứng kiến ​​sự tích hợp của ChatGPT trong giải pháp Digital Human do trí tuệ nhân tạo (AI) điều khiển của NTT, giải pháp kết hợp máy học, nhận dạng giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và AI đàm thoại. Nền tảng con người kỹ thuật số đã được đào tạo cụ thể về thông tin cuộc đua có liên quan và có thể truy cập thông tin chi tiết để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người hâm mộ.

Ông Shahid Ahmed, Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận các dự án mới và đổi mới của NTT Ltd cho biết: “Việc kết hợp IoT và điện toán biên mở ra một cấp độ vận hành xuất sắc mới và một cấp độ không thể đạt được khi hoạt động riêng lẻ. Việc thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu cùng với sự thống nhất của các công nghệ này là điều cần thiết để biến mỗi chiếc xe đạp trở thành một ‘bản sao kỹ thuật số. Đó là minh chứng rõ ràng của điện toán biên đang hoạt động”.

Ông Julien Goupil, Trưởng phòng Đối tác & Truyền thông của A.S.O.cho biết thêm: “Đã làm việc với NTT trong 9 năm qua, chúng tôi nhận thấy dữ liệu ngày càng trở thành tài sản để giải thích rõ hơn về cuộc đua cho đông đảo khán giả, thu hút mạnh mẽ người hâm mộ của chúng tôi, cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ và hỗ trợ những thách thức của tổ chức cuộc đua của chúng tôi”.

Sau thông báo vào năm ngoái về việc hợp nhất NTT Ltd. và NTT DATA để tạo ra một tập đoàn dịch vụ công nghệ thông tin trị giá 30 tỷ USD, quan hệ đối tác công nghệ của NTT với cả Tour de France và Tour de France Femmes avec Zwift hiện thuộc thương hiệu NTT DATA. Mục đích của NTT là biến đổi các doanh nghiệp thành công, nâng cao các ngành, lĩnh vực vì lợi ích và định hình một xã hội tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Để tìm hiểu thêm về cách NTT hỗ trợ Amaury Sport Organisation (A.S.O.), hãy truy cập:  https://services.global.ntt/tourdefrance. Có thể theo dõi @letourdata trên Twitter và tìm dự đoán cuộc đua của NTT bằng cách sử dụng #NTTPredictor. Bạn cũng có thể theo dõi cuộc đua trực tiếp với Trung tâm cuộc đua chính thức do NTT Data cung cấp.

Hashtag: #NTT

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NTT Ltd.

Là một đơn vị thành viên của NTT DATA, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin trị giá 30 tỷ USD, NTT Ltd. là công ty dịch vụ và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hàng đầu phục vụ 65% công ty trong danh sách Fortune Global 500 và hơn 75% trong danh sách Fortune Global 100. NTT Ltd. đặt nền móng cho hệ sinh thái mạng từ điện toán biên đến đám mây của các tổ chức, đơn giản hóa mức độ phức tạp của khối lượng công việc của họ trên các môi trường nhiều đám mây và đổi mới ở điện toán biên môi trường công nghệ thông tin, nơi mạng, đám mây và ứng dụng hội tụ.

NTT Ltd. cung cấp cơ sở hạ tầng phù hợp và đảm bảo các phương thức thực thi hay nhất nhất quán trong thiết kế và vận hành trên tất cả các trung tâm dữ liệu an toàn, có thể mở rộng và tùy chỉnh của mình. Trên hành trình hướng tới một tương lai do phần mềm xác định, NTT Ltd. hỗ trợ các tổ chức bằng các dịch vụ cơ sở hạ tầng do nền tảng của chúng tôi cung cấp. Công ty tạo ra một tương lai được kết nối. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập services.global.ntt.

Thông tin về Amaury Sport Organisation

Amaury Sport Organisation – A.S.O (Tổ chức Thể thao Amaury) là công ty sở hữu, thiết kế và tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế hàng đầu. Chuyên về các sự kiện ‘không phải ở sân vận động’, A.S.O có kiến ​​thức nội bộ về các ngành nghề liên quan đến tổ chức, truyền thông và bán các sự kiện thể thao. A.S.O. tổ chức 250 ngày thi đấu mỗi năm, với 90 sự kiện tại 30 quốc gia. A.S.O. tham gia vào 5 môn thể thao lớn bao gồm đua xe đạp với Tour de France, Giải thể thao đua xe ô tô đường trường với Dakar, các sự kiện quần chúng với cuộc chạy Marathon Schneider Electric ở Paris (Schneider Electric Marathon de Paris), chơi golf với Giải golf dành cho nữ (Lacoste Ladies Open de France) và chèo thuyền với việc sản xuất và phân phối hình ảnh cho các cuộc đua danh tiếng. A. S.O là công ty con của Amaury Group, tập đoàn truyền thông và thể thao sở hữu tờ báo L’Équipe.

Hashtag: #NTT

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.