Một trong những ngôi sao tăng nhanh nhất ở UFC vào lúc này là nghệ sĩ loại trực tiếp hạng nặng Johnny Walker.

Walker bước ra từ những chiến thắng loại trực tiếp trở lại chỉ sau chưa đầy một phút. Sau này đã chống lại Misha Cirkunov kỳ cựu và được xếp hạng hàng đầu. Bây giờ, Walker đã sẵn sàng để chứng tỏ mình chống lại giới thượng lưu của sư đoàn, gọi ra những người thích thách thức danh hiệu ba lần Alexander Gustafsson .

Nếu Walker có thể lật đổ những người như Gustafsson, Anthony Smith và những người khác, anh ta có thể đang trên đường đến một trận đấu với vua chia rẽ Jon Jones. Nói chuyện với Cuộc sống Mac gần đây, Cones Bones Tiết lộ anh ấy rất hiểu về những gì người Brazil trẻ đang làm trong sư đoàn tại thời điểm này:

mà tôi rất ý thức về, thì Jones Jones nói. Tôi biết tôi sẽ sớm chiến đấu với anh ta. Tôi chỉ đánh giá cao năng lượng của anh ấy. Anh ta có vẻ như là một chàng trai tốt, anh ta chỉ tỏa ra niềm hạnh phúc và sự tích cực của mình, và nó làm mới.

Mạnh Anh có vẻ giống kiểu người mà tôi gọi là đi ra ngoài và uống bia cùng. Anh ta thật tuyệt. Anh ấy có vẻ lạnh lùng cho đến khi chúng tôi chiến đấu. Và sau khi tôi đánh bại anh ta, anh ta sẽ trở nên bình tĩnh trở lại. ' Thiago Santos được cho là người tiếp theo thách thức ngai vàng 205 pound của Jones.

Ông đã đánh bại Anthony Smith trong sự kiện chính của UFC 235 thông qua quyết định nhất trí.

Share.

Comments are closed.