Vì vậy, bệnh viện đến thăm UFC rơm mà Hannah Cifers đang cố tránh? May mắn thay, cô ấy đã nhận được nó.

Cifers đã gặp Polyana Viana trong trận mở màn thứ bảy vừa qua Thứ bảy UFC 235 vừa qua và bỏ đi với chiến thắng hình bát giác đầu tiên của mình. Cô cũng bỏ đi với một cánh tay bị thương, nhưng không cho phép nó ngăn cô vào hậu trường và nói chuyện với các phóng viên. Cifers thậm chí còn nói rằng, nếu điều đó tùy thuộc vào cô ấy, cô ấy sẽ tránh chuyến đi của bệnh viện và tiếp tục xem thẻ.

Xem xét bản cập nhật Cifers (9-3 MMA, 1-1 UFC) đã cho chúng tôi qua Twitter ngày hôm nay, người ta chỉ có thể vui mừng vì cuối cùng cô ấy đã bị thuyết phục.

Chà, ở đây, lần thứ 1! Thời gian để phẫu thuật, Đăng Cifers đăng. Tôi đã bị gãy tay trong vòng đầu tiên của cuộc chiến. Tôi đoán nó là một điều tốt tôi đã đến bệnh viện sau khi tất cả. Cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả sự hỗ trợ của bạn – @danawhite @ufc @ Mickmaynard2 Tôi sẽ quay lại sớm!,

Hãy để nó chìm trong một phút rằng người phụ nữ này không chỉ cảm thấy như cánh tay bị gãy nặng của cô ấy không cần chăm sóc y tế ngay lập tức, mà cô ấy còn sử dụng nó để đấm trong hơn hai vòng.

Điều đó có thể đặt một bộ giảm xóc vào các kế hoạch rơm nặng nề để thực hiện quay vòng nhanh và quay trở lại lồng vào tháng Năm. Cifers hiện đang là 1-1 ở UFC, sau trận thua đầu tiên trước Mayce Barber. Trước đó, cô đã giành chiến thắng năm trận, trong đó có hai chiến thắng tại Titan FC.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.