SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 3 năm 2023 – Tiến sĩ Michael Kelly vừa được bổ nhiệm làm thanh viên Hội đồng cố vấn nổi tiếng của Focus Digital Technology Group (Tập đoàn Công nghệ Kỹ thuật số Focus), cùng với ông Chua Chwee Koh, chuẩn tướng Lực lượng Vũ trang Singapore đã nghỉ hưu.

Focus Digital Technology Group là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng và chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu của Singapore.

Michael Kelly

Trong vai trò cố vấn này, Tiến sĩ Michael Kelly sẽ hợp tác chặt chẽ với ông Chua Chwee Koh trong việc hỗ trợ Focus Digital Technology Group mở rộng hoạt động sang các thị trường mới trên khắp Châu Á -Thái Bình Dương và Bắc Mỹ. Cả hai vị cố vấn đều bày tỏ sự nhiệt tình và mong muốn đóng góp kiến ​​thức và kỹ năng của mình cho Focus Digital Technology Group, đặc biệt tập trung vào Cybernatics, một công ty Quản lý bề mặt tấn công tài sản an ninh mạng (Cybersecurity Asset Attack Surface Management – CAASM) mang tính cách mạng. Về bản chất, đây là công ty sản xuất sản phẩm phần mềm như một dịch vụ (SaaS).

Tiến sĩ Michael Kelly mang đến nhiều kinh nghiệm cho vai trò mới này. Ông đã từng giữ các vị trí cấp cao trong các công ty xử lý công nghệ, viễn thông, tư vấn kinh doanh và gần đây nhất là an ninh mạng trong ngành tài chính. Trong 6 năm qua tại Standard Chartered, ông chịu trách nhiệm về quản lý rủi ro bảo mật thông tin trên cơ sở công nghệ toàn cầu và các dịch vụ bảo mật của ngân hàng, đồng thời giúp thiết lập quy trình quản trị và khuôn khổ bảo mật cho việc sử dụng dịch vụ đám mây và các công nghệ mới khác.

Tiến sĩ Michael Kelly cũng chịu trách nhiệm đảm bảo khuôn khổ bảo mật thông tin tại SC Ventures, vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) của ngân hàng và xem xét tình hình rủi ro an ninh mạng của các dự án kinh doanh riêng lẻ. Gần đây nhất, ông làm việc với các nhóm và liên doanh xử lý tài sản kỹ thuật số và việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (blockchain).

Kể từ khi đến làm việc tại Châu Á, Tiến sĩ Michael Kelly đã sống ở Hồng Kông, Melbourne, và Singapore, làm việc với các công ty trên khắp Châu Á, Trung Đông, Châu Âu và Bắc Mỹ. Ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là Sĩ quan An ninh tín hiệu/Tình báo tín hiệu trong Quân đội Mỹ, nơi tầm quan trọng của an ninh đã ăn sâu vào ông.

Có vợ và hai cô con gái, ông Michael Kelly thích dành thời gian cho gia đình, có sở thích đi bộ đường dài và ca hát. Ôngcũng là một thành viên tích cực của Nhà thờ Anh giáo St. George trên Đồi Dempsey.

Tiến sĩ Edwin Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của Focus Digital Technology Group cho biết: “Tôi đã biết ông Michael Kelly được vài năm và tôi tin tưởng rằng, với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của ông trong các lĩnh vực Viễn thông, Dịch vụ tài chính và Bảo hiểm, nhóm của chúng tôi sẽ thu được những hiểu biết có giá trị khi phát triển các dịch vụ của mình và phát triển Cybernatics để trở thành một nền tảng toàn cầu thực sự. Chúng tôi rất vui được hợp tác chặt chẽ với ông Michael Kelly khi công ty mở rộng hoạt động tại các thị trường mới ở châu Á và Bắc Mỹ”.

Hashtag: #FocusDigitalTechnologyGroup #cybersecurity #Focuscomputer #Focusdigitech #Cybernatics

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Focus Digital Technology Group

Focus Digital Technology Group là công ty mẹ của Focus Computer, nhà cung cấp giải pháp VAR và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, với 30 năm di sản; Focus Digitech, nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số công nghệ sâu và Cybernatics, một công ty quản lý bề mặt tấn công tài sản an ninh mạng (Cybersecurity Asset Attack Surface Management – CAASM) mang tính cách mạng, công ty cung cấp sản phẩm phần mềm như một dịch vụ (SaaS).

Focus Computer và Focus Digitech cung cấp các dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin đầu cuối và chuyển đổi kỹ thuật số trong các lĩnh vực chính là Tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và Dịch vụ được quản lý, Điện toán đám mây, An ninh mạng, DevOps và Phân tích, bao gồm cả khu vực công và tư nhân ở Ch

Với kinh nghiệm và năng lực sâu rộng phục vụ cả các tổ chức công và tư nhân trong lĩnh vực an ninh mạng, Cybernatics ra đời vào năm 2022 với sứ mệnh làm cho an ninh mạng cấp độ quân sự trở nên phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua mô hình SaaS mang tính đột phá và mang tính cách mạng của họ.

Focus Digital Technology Group đặt mục tiêu hiện thực hóa toàn bộ giá trị hoạt động kinh doanh của mình, với kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm 2026.

Để biết thêm thông tin về Focus Digital Technology Group, hãy truy cập www.focus.sg.

Đối với Quan hệ nhà đầu tư (Investor Relations), hãy gửi câu hỏi của bạn đến investorsrelations@focus.sg.

Hashtag: #FocusDigitalTechnologyGroup #cybersecurity #Focuscomputer #Focusdigitech #Cybernatics

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.