ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 3 năm 2023 -Coca-Cola Hồng Kông vừa được chứng nhận là Great Place to Work® (tạm dịch: Nơi làm việc tuyệt vời®), qua kết quả khảo sát ý kiến của chính các nhân viên của công ty. Chứng nhận này nhằm ghi nhận cam kết liên tục của Coca-Cola Hồng Kông trong việc tạo ra trải nghiệm làm việc tuyệt vời dựa trên các chính sách và thông lệ văn hóa xuất sắc của công ty, tuân thủ các yêu cầu của quy trình chứng nhận Great Place to Work®.

Coca-Cola Hong Kong certified as a Great Place to Work®

Hơn 80% nhân viên, cộng sự của Công ty Coca-Cola tại Hồng Kông cho biết trải nghiệm làm việc và văn hóa công ty rất tích cực, với 88% nhận định: “Sau khi cân nhắc mọi thứ, tôi có thể nói đây là một nơi tuyệt vời để làm việc!”. Đây là tỷ lệ rất cao so với mức bình quân 59% từ nhân viên của tất cả các công ty đã đăng ký quy trình chứng nhận tại Hồng Kông.

Ông Tim Warwick, Phó chủ tịch của Bộ phận Các hoạt động Nhượng quyền Thương mại của Công ty Cola-Cola Hồng Kông, Đài Loan, Macau và Mông Cổ, nhận xét: “Cola-Cola là một trong những thương hiệu mạnh nhất, dễ nhận biết nhất và được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Tại Công ty Coca-Cola, chúng tôi tin vào sức mạnh của tiềm năng con người, nên luôn cam kết tuyển dụng và nuôi dưỡng những tài năng đa dạng và tốt nhất tại địa phương để giúp họ phát triển . Qua đó, mang đến cho nhân viên trải nghiệm nghề nghiệp chưa từng có, với nhiều cảm hứng, hấp dẫn và thỏa mãn. Sự công nhận chính thức chỉ được xác định bởi các báo cáo thời gian thực của các cộng sự của chúng tôi về văn hóa công ty. Việc giành được danh hiệu này có nghĩa là Coca-Cola Hồng Kông là một trong những công ty tốt nhất để làm việc trên thị trường”.

Tim Warwick, Vice President of Franchise Operations, Hong Kong, Taiwan, Macau and Mongolia, The Cola-Cola Company
Marella Canepa Risso, Franchise Operations Director, Hong Kong and Macau, The Cola-Cola Company

Bà Marella Canepa Risso, Giám đốc của Bộ phận Các hoạt động Nhượng quyền Thương mại của Công ty Cola-Cola Hồng Kông và Macau cho biết: “Chứng nhận Nơi làm việc Tuyệt vời™ là một vinh dự đáng kinh ngạc phản ánh văn hóa quan tâm, ưu tiên con người của chúng tôi, cũng như cam kết kiên định của chúng tôi trong việc biến Coca-Cola Hồng Kông trở thành một nơi làm việc mẫu mực. Chúng tôi đã và đang xây dựng một nơi tuyệt vời để làm việc và đưa sự gắn kết của nhân viên, cộng sự vào mọi công việc hàng ngày, đưa nó vào cách chúng ta làm mới thế giới và tạo ra sự khác biệt”.

Bà Marella Canepa Risso cho biết thêm: “Các gói lương, thưởng và phúc lợi mang tính cạnh tranh, giờ làm việc linh hoạt, các lựa chọn làm việc tại nhà cho các nhân viên của chúng tôi khi cần thiết để chăm sóc gia đình của họ, các hoạt động nhóm thú vị và hấp dẫn để kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ. Và điều quan trọng là không gian và cơ hội tuyệt vời dành cho sự tăng trưởng và phát triển nghề nghiệp cho các cá nhân… Đây là một trong những điều mọi người thích thú như một phần của những trải nghiệm nghề nghiệp thú vị tại Coca-Cola. Trong mọi việc làm, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và khuyến khích một nền văn hóa hiệu suất cao, tin cậy cao, có thể thu hút những tài năng tốt nhất trên thị trường”.

Associates from Coca-Cola Hong Kong took part in beach cleaning to contribute to a World Without Waste

Great Place to Work® là cơ quan tầm cỡ toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm của nhân viên và hành vi lãnh đạo đã được chứng minh là mang lại doanh thu dẫn đầu thị trường, giữ chân nhân viên và tăng cường đổi mới. Chứng nhận dựa trên phản hồi của các nhân viên về văn hóa nơi làm việc bằng cách sử dụng Điểm chỉ số tin cậy Great Place to Work®.

Associates from Coca-Cola Hong Kong celebrated accomplishments at the recent Christmas party

Hashtag: #CocaColaHongKong

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về The Coca-Cola Company (Công ty Coca-Cola)

The Coca-Cola Company là một công ty nước giải khát toàn diện, cung cấp hơn 500 nhãn hiệu tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Hồng Kông, công ty có danh mục sản phẩm bao gồm trà có ga, có đường và không đường, nước trái cây, đồ uống tăng lực thể thao, nước sạch đóng chai, đồ uống bổ sung nước… Công ty có 13 nhãn hiệu cung cấp 70 biến thể khác nhau như “Coca-Cola”, “Coca-Cola Không đường”, “Coke Plus”, “Sprite”, “Fanta”, “Schweppes”, “OOHA”, “Bonaqua” Nước khoáng, “Authentic Tea House”, “Minute Maid”, “Minute Maid Qoo”, “Glaceau vitaminwater”, “Yeung Gwong”, “Aquarius”, “Healthworks” và “Kochakaden””CRAFTEA”.

Công ty liên tục thay đổi danh mục sản phẩm của mình, từ giảm lượng đường trong đồ uống đến đưa các sản phẩm mới sáng tạo ra thị trường. Có thể ìm hiểu thêm thông tin tại https://www.coca-colacompany.com/ và theo dõi Công ty Coca-Cola trên Facebook và Instagram.

Hashtag: #CocaColaHongKong

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.