BẮC KINH, 28/06/2023 /PRNewswire/ — Gần đây, Funtap đã phát hành tựa game SLG – “The Walking Dead: Kẻ Sống Sót”, trò chơi được phát triển bởi Elex. Game đã chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 5. Điều này đánh dấu một cuộc hành trình mới cho người chơi tại thị trường Việt Nam.

(Tải THE WALKING DEAD: Kẻ Sống Sót ngay tại: https://twds-vn.onelink.me/0jy2/w3ryd9hv)

The Walking Dead: Survivors (Tên quốc tế), một tựa mobile được cấp phép bản quyền bởi bộ truyện tranh The Walking Dead được phát hành toàn cầu vào năm 2021 với hơn 20 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Tựa game cũng được nhận giải thưởng Trò Chơi Hay năm 2021 cũng như giải thưởng do Người Chơi bình chọn.

The Walking Dead: Kẻ Sống Sót là một tựa game chiến thuật cho phép người chơi trải nghiệm thế giới tận thế với nhiều cách khác nhau. Hóa thân như một người sống sót, bạn phải tìm kiếm tài nguyên, xây dựng căn cứ và phòng thủ chống lại đám thâ.y m.a và những người chơi đang tìm cách phá hoại và cướp bóc tài nguyên của bạn!

Bên cạnh sự kiện ra mắt, Tomb Raider cũng đã tham gia vào The Walking Dead: Kẻ Sống sót đó! Đây là một trong những nhận vật mang tính biểu tượng của lịch sử trò chơi điện tử đã đang tham gia với chúng tôi rồi!

Đã đến lúc tham gia và hợp sức với Lara Croft cùng nhau chến đấu để snh tồn! Vớ sự tham gia của Lara Croft, không điều gì có thể nói trước được, những thử thách và cuộc phiêu lưu đang chờ bạn ở phía trước.

Tải THE WALKING DEAD: Kẻ Sống Sót ngay tại: https://twds-vn.onelink.me/0jy2/w3ryd9hv

Fanpage chính thức của chúng tôi:

https://www.facebook.com/TWDSVN/

Website:

https://twd.playfun.vn/index.php

Cho cả thế giới biết được bạn có những gì để trở thành một người thủ lĩnh vào thời kỳ tận thế nhé!

SOURCE ELEXNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.