SINGAPORE – Media OutReach – Oasys – blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi do game thủ xây dựng dành cho game thủ vừa hợp tác với Bandai Namco Research và double jump.tokyo trong loạt thứ hai của OASYX, dự án Non-fungible token: NFT (token không thể thay thế) dành cho game thủ, có tên “OASYX series 2: RYUZ“, Dự án sẽ được giám sát bởi ông Hajime Nakatani, cố vấn của Oasys, được biết đến với công việc của ông về các tựa game nổi tiếng, bao gồm cả series “Tekken”.

OASYX Series 2.png

“OASYX series 2: RYUZO” là một dự án NFT nuôi dưỡng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), với tổng số 10.000 đơn vị được phát hành. Người dùng có thể nhận được “MARYU” (tương đương với trứng) và ấp chúng thành “RYU”. Sau khi nở, “RYU” sẽ trở thành một NFT không thể chuyển nhượng được gọi là SBT — Soulbound Token, một NFT không thể chuyển nhượng cho người dùng khác. “RYU” có thể được nuôi dưỡng và đào tạo bằng công nghệ AI do Bandai Namco Research và Attructure, một công ty nghiên cứu về AI và sự sống nhân tạo, đồng phát triển.

Ông Daiki Moriyama, Giám đốc của Oasys, cho biết: “Sau thành công của OASYX series 1 đã thu hút khoảng 50.000 người tham gia, chúng tôi rất hân hạnh được ra mắt dự án OASYX series 2: RYUZO, tượng trưng cho cam kết kiên định của OASYX trong việc tạo ra NFT cho các game thủ. Với sự hướng dẫn từ ông Hajime Nakatani, một trong những người sáng tạo huyền thoại trong ngành của chúng tôi và điều chỉnh các công nghệ tiên tiến hàng đầu để nâng cao trải nghiệm NFT, OASYX sẽ tiếp tục đẩy nhanh việc áp dụng NFT và trò chơi blockchain, đồng thời biến tiềm năng vô tận của trò chơi blockchain thành hiện thực”.

Ông Hajime Nakatani, người từng là Giám đốc và Giám sát trường quay tại Bandai Namco Games, sẽ giám sát chủ đề tổng thể và chỉ đạo nghệ thuật của loạt phim thứ hai. Ông đã tham gia vào việc thành lập Bandai Namco Studios và một loạt các phát triển từ trò chơi điện tử đến trò chơi hấp dẫn, trò chơi dành cho người tiêu dùng và trò chơi di động (Galaga3, RollingThunder, Galaxian³, StarBlade, Tekken & Soulcalibur series, TimeCrisis series, Taiko no Tatsujin…).

Năm 2019, ông đã thành lập Bandai Namco Research với sứ mệnh “tạo ra giá trị mới trong lĩnh vực giải trí”, thông qua nghiên cứu và phát triển (R&D) các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như AI và thực tế mở rộng (Extended Reality – xR), dựa trên kiến ​​thức mà ông đã tích lũy được trong quá trình sản xuất trò chơi. Vào năm 2022, ông đã gia nhập Oasys với tư cách là một trong những người khởi xướng.

Ông Hajime Nakatani phát biểu: “RYUZO”, tựa thứ hai của OASYX, là một dự án được thực hiện với sự hợp tác của Bandai Namco Research, Attructure, Oasys và DJT (double jump.tokyo). Tại Bandai Namco Research và Attructure, chúng tôi đang nghiên cứu các dạng sống AI, cách các sinh vật sinh trưởng và phát triển thông qua môi trường và hành vi. Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể chia sẻ sự phát triển và tiến hóa này với mọi người trong thế giới NFT, thông qua dự án này với OASYS và DJT. Tôi mong muốn được tiếp tục theo đuổi những khả năng giải trí mới”.

Dựa trên các hoạt động nuôi dưỡng do AI cung cấp, một “RYU” có thể tạo ra “MARYU” mới cho đến thế hệ thứ 5. “MARYU” mới sẽ được phát hành trên Lớp trung tâm của Oasys, nhưng “MARYU” sau đó cần phải được bắc cầu — được kết nối và chuyển sang các Verses của Oasys, tức là blockchain độc lập được xây dựng trên blockchain Oasys, để nuôi dưỡng. Các Verse có thể kết nối “MARYU” hiện được lên kế hoạch là 7 Verse sau: Verse Home, Verse MCH, Verse TCG, Verse Chuỗi, Verse Saakuru, Verse Yoldo và Verse DM2 với khả năng sẽ có thêm nhiều Verse khác.

NFT của OASYX cung cấp tiện ích toàn diện cho những người nắm giữ nó, cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái mở rộng của Oasys. Series OASYX cũng sẽ bao gồm các sự hợp tác trong tương lai với các dự án trò chơi đáng chú ý khi họ tham gia Oasys. Trong loạt bài tiếp theo, OASYX dự định giới thiệu nhiều loại NFT hơn với các trường hợp sử dụng bổ sung, bao gồm nhân vật mới, vật phẩm thời trang và tiện ích trong trò chơi.

Sự kết nối của “MARYU” và sự ra đời của “RYU”có thể được thực hiện từ ngày 29 tháng 6. Chức năng dưỡng thương hiện dự kiến ​​ra mắt vào khoảng cuối tháng 7 năm nay. Video demo chính thức của dự án có thể được tìm thấy tại https://www.youtube.com/watch?v=Cl-4j51Y8CY

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên Twitter chính thức và trang web chính thức.

Hashtag: #oasys #blockchain #game #gaming #blockchaingaming #NFT #bandainamco

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OASYX

OASYX là một dự án NFT dành cho người chơi do Oasys cung cấp chính thức. Mỗi series chỉ định một người sáng tạo huyền thoại làm người giám sát và lên kế hoạch hợp tác với các dự án NFT khác nhau ở cả Nhật Bản và nước ngoài. OASYX có kế hoạch cung cấp các tiện ích mạnh mẽ trong hệ sinh thái Oasys, chẳng hạn như tích hợp với các trò chơi được triển khai trên mã thông báo (token) Oasys và OAS. Series đầu tiên của OASYX, có các nhân vật độc đáo được vẽ theo phong cách “cyber X Japanese” và sự hợp tác với trò chơi chiến đấu 3D nổi tiếng “Virtua Fighter”, đã thu hút tổng cộng khoảng 50.000 người tham gia.

Thông tin về Bandai Namco Research

Bandai Namco Research Inc. là một nhóm giải trí và kỹ thuật “tạo ra công nghệ khơi dậy hứng thú và giá trị mới” bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất như AI, xR và Internet vạn vật (IoT) đồng thời dựa trên nền tảng được cung cấp bởi kiến ​​thức và chuyên môn tích lũy được thông qua quá trình sản xuất giải trí trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của Tập đoàn Bandai Namco.

Trang web: https://www.bandainamco-mirai.com/

Thông tin về Attructure

Attructure Inc. là một công ty chuyên khám phá khái niệm “cuộc sống kỹ thuật số” xuất hiện trong không gian ảo, bằng cách tái tạo các nguyên tắc liên quan đến quá trình tiến hóa của sự sống như di truyền học và chọn lọc tự nhiên trên máy tính. Công ty cung cấp các công cụ cho phép mọi người dễ dàng tạo ra cuộc sống kỹ thuật số và tận hưởng quá trình phát triển của nó một cách tương tác. Thông qua các hoạt động như vậy, Attructure đang hướng tới một xã hội nơi cuộc sống kỹ thuật số thịnh vượng cùng với con người

Trang web: https://attructure.com/

Thông tin về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng chơi và kiếm tiền một cách chính thống. Khi ra mắt, Oasys đã cam kết hợp tác với 21 công ty công nghệ chơi game và Web3 để đóng vai trò là đơn vị xác thực, chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những công ty trò chơi lớn khác để đóng vai trò là đơn vị xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần: một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Trang Web:  https://www.oasys.games/
Twitter:  https://twitter.com/oasys_games
Discord:  http://discord.gg/oasysgames

Hashtag: #oasys #blockchain #game #gaming #blockchaingaming #NFT #bandainamco

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.