KEELUNG (CƠ LONG), ĐÀI LOAN – MediaOutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Trong nỗ lực không ngừng nhằm tăng cường sự thu hút khách du lịch Nhật Bản và giới thiệu thêm nhiều du khách Nhật Bản đến Keelung, Thành phố Keelung, sẽ tham gia “Triển lãm Du lịch Nhật Bản” rất có uy tín diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường Intex Osaka 3 (Osaka).

Thành phố Keelung sẽ có một gian hàng riêng để giới thiệu các cảnh đẹp, ẩm thực và văn hóa phong phú của mình tới công chúng Nhật Bản. Mục tiêu của Keelung là biến Keelung trở thành sự lựa chọn mới cho khách du lịch Nhật Bản khi đến thăm Đài Loan. Ngoài ra, gian hàng sẽ có các trò chơi tương tác và quét tại chỗ, trong đó người tham gia có thể nhận được những món quà lưu niệm bằng bột giấy bằng gỗ thực tế và đáng yêu tượng trưng cho ẩm thực địa phương ngon lành của Keelung. Chính quyền thành phố khuyến khích mọi người đến thăm gian hàng của Keelung tại hội chợ du lịch và tham gia các hoạt động rất hấp dẫn và lôi cuốn tại đây.

Chengbin Fishing Harbor Colorful Houses

Trong những năm gần đây, Chính quyền thành phố Keelung đã tích cực quảng bá du lịch tới thị trường Nhật Bản với mong muốn giới thiệu Keelung, thành phố cảng miền núi có cảng tàu du lịch tốt nhất châu Á, tới công chúng Nhật Bản. Qua đó, Keelung giới thiệu về tài nguyên du lịch phong phú của mình, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như Khu thắng cảnh ven biển Waimushan được bình chọn là một trong “Top 10 vùng biển hấp dẫn nhất” Đài Loan, Công viên đảo Heping được đánh giá là một trong 21 nơi có cảnh bình minh đẹp nhất thế giới…

Hơn nữa, đối với những tín đồ ẩm thực Nhật Bản yêu thích các món ăn Đài Loan, thìchuyến tham quan Chợ đêm Miaokou của Keelung trên thực tế có thể bao gồm hầu hết các món ăn cổ điển của Đài Loan, mang đến trải nghiệm du lịch phong phú cho những du khách ghé thăm thành phố này,

Tại triển lãm, Chính quyền thành phố Keelung cũng sẽ chuẩn bị các video nổi bật kèm theo nhiều tài liệu quảng cáo song ngữ tiếng Trung và tiếng Nhật dành cho du khách tham quan, mong muốn giới thiệu và làm quen với người dân Nhật Bản với Keelung. Thành phố Keelung luôn nhiệt tình chào đón du khách Nhật Bản đến khám phá thành phố đầy sức quyết rũ và mang lại nhiều bất ngờ này và khuyến khích họ bắt đầu hành trình hấp dẫn đến Keelung.

Hashtag: #KeelungCityGovernment

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #KeelungCityGovernment

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.