SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Tembusu Financial Services – công ty cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Singapore đã chính thức bổ nhiệm ông Vincent Tan, cựu Giám đốc điều hành (CEO) của Sgcarmart, làm Giám đốc điều hành mới. Ông cũng sẽ được giữ một ghế trong hội đồng quản trị và quyết định bổ nhiệm ông có hiệu lực ngay lập tức.

Trong vai trò mới của mình, ông Vincent Tan sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo danh mục cho vay kinh doanh của Tembusu Financial Services, trong khi ông Joe Chua, Giám đốc điều hành hiện tại, sẽ tiếp tục phụ trách việc kinh doanh cho vay mua ô tô. Theo một tuyên bố của Tembusu Financial Services, cả 2 ông sẽ thành lập đội ngũ các nhà quản lý mở rộng. Động thái chiến lược này là một phần trong cam kết của Tembusu Financial Services nhằm thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới trong ngành tài chính.

Ông Vincent Ta cho biết: “Trọng tâm của tôi bây giờ sẽ là mở rộng các sản phẩm cho vay doanh nghiệp, ưu tiên cho các khoản vay vốn lưu động được đảm bảo bằng tài sản. Tự động hóa và tiếp thị trực tuyến sẽ là động lực chính cho hoạt động kinh doanh mà tôi sẽ tập trung vào”.

Ông Vincent Tan mang theo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành, trước đây từng giữ vị trí CEO của Sgcarmart, một thị trường trực tuyến hàng đầu tại Singapore. Dưới sự lãnh đạo của ông, từ một công ty khởi nghiệp (start-up), Sgcarmart đã phát triển thành một công ty từng đoạt giải thưởng và cuối cùng được Toyota mua lại với giá 150 triệu SGD. Ông đã rời công ty vào năm 2022 sau 18 năm làm việc.

Thông báo của Tembusu Financial Services nêu ró: “Với thành tích lãnh đạo thành công và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương, ông Vincent Tan được kỳ vọng sẽ củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu của Tembusu Financial Services trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Khi công ty đặt mục tiêu phát triển danh mục đầu tư và dịch vụ sản phẩm của mình, thì chuyên môn và tầm nhìn chiến lược của ông Vincent Tan sẽ là công cụ thúc đẩy sự phát triển của công ty”.

Hashtag: #Tembusu

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tembusu Financial Services

Tembusu Financial Services là công ty cung cấp dịch vụ tài chính đáng tin cậy chuyên về hai loại sản phẩm cốt lõi. Đó là các khoản cho vay mua ô tô được thiết kế riêng cho người tiêu dùng và đại lý ô tô, cũng như các khoản cho vay có kỳ hạn dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư được công nhận.

Thông qua việc sử dụng vốn độc quyền và quy trình bảo lãnh phát hành linh hoạt, Tembusu Financial Services có thể đẩy nhanh các quyết định đăng ký khoản vay và cung cấp giải pháp tài chính cho những khách hàng gặp khó khăn trong việc đảm bảo khoản vay từ các ngân hàng truyền thống do các yếu tố như lịch sử tín dụng, dòng tiền và Tỷ lệ thanh toán tổng nợ (Total Debt Servicing Ratio -TDSR).

Tembusu Financial Services từng đoạt giải thưởng tập hợp hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành và đã tài trợ thành công cho hơn 2.000 giao dịch với tổng trị giá hơn 1 tỷ SGD.

Hashtag: #Tembusu

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.