Bình luậnBóng đáSự kiện

Thái Lan chuẩn bị sa thải HLV Nishino

HLV Nishino được kỳ vọng sẽ giúp Thái Lan giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nhật Bản đã khiến Liên đoàn Bóng đá Thái Lan và người hâm mộ phải thất vọng, khi “Voi chiến” đứng thứ 4 ở bảng G.

Thái Lan chuẩn bị sa thải HLV Nishino (Ảnh: Getty).

Sau thất bại ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Nishino về Nhật Bản chứ không về Thái Lan để báo cáo tình hình, nguyên nhân thất bại lên Liên đoàn Bóng đá Thái Lan. Thậm chí, FAT còn không liên lạc được với nhà cầm quân người Nhật Bản.

Theo thông tin mới nhất từ Siam Sport, FAT đã làm mọi thủ tục để chuẩn bị hủy hợp đồng với HLV Nishino. Hiện tại, hợp đồng của FAT với chiến lược gia người Nhật Bản chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2022.

Cũng theo Siam Sport, sau khi hoàn tất việc sa thải HLV Nishino, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sẽ thay đổi chiến lược chọn huấn luyện viên trưởng cho ĐTQG. Theo nguồn tin này, Chủ tịch của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) – Somyot Phumphanmuang sẽ lựa chọn huấn luyện viên nội, những người thành công ở Thai League để mời họ dẫn dắt “Voi chiến”./.

Yến Hoàng/VOV.VN