RIYADH, SAUDI ARABIA – Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 3 năm 2024 – Công ty Tài chính Sahm Capital của Saudi Arabia (trước đây gọi là VCFC), một công ty môi giới hàng đầu được Cơ quan Thị trường Vốn Saudi Arabia cấp phép (Giấy phép số 22251-25) giới thiệu các giải pháp giao dịch toàn diện tất cả trong một tại gian hàng H1A.C100 trong LEAP 2024, một sự kiện công nghệ toàn cầu diễn ra tại Riyadh. Trong suốt sự kiện kéo dài 4 ngày này, Sahm Capital cũng công bố các giải pháp do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra mới nhất của mình, với sự góp mặt của người dẫn chương trình AI tên là “Aliyah”, được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tận dụng các cơ hội đầu tư.

Với việc tập trung vào đổi mới công nghệ tài chính (Fintech), Sahm Capital cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện, bao gồm Ứng dụng Sahm (Sahm App), ứng dụng đầu tiên ở Saudi Arabia kết hợp báo giá thị trường theo thời gian thực, tin tức 24/7, giáo dục nhà đầu tư và các công cụ phân tích, tạo sự khác biệt với các nền tảng giao dịch khác bằng cách loại bỏ nhu cầu người dùng phải sử dụng nhiều ứng dụng (App) để đưa ra quyết định đầu tư trên nhiều thị trường

Ứng dụng cũng cung cấp thiết kế giao diện người dùng đẹp mắt và thân thiện với người dùng, hoàn chỉnh với các chức năng đi kèm như chỉ báo Cổ phiếu tuân thủ Shariah, đáp ứng nhu cầu riêng của thị trường địa phương. Hơn nữa, Ứng dụng Sahm cung cấp thông tin thị trường toàn diện, bao gồm hồ sơ công ty niêm yết chi tiết, lịch sự kiện tài chính, biểu đồ phân tích động và số liệu thống kê thị trường quan trọng.

Tại LEAP 2024, ông Hadeel Bedeeri, Tổng giám đốc của Sahm Capital, đã giới thiệu “Aliyah” – người dẫn chương trình do AI tạo ra được phát triển trong Ứng dụng Sahm. Aliyah cung cấp thông tin và hỗ trợ theo thời gian thực, hỗ trợ các nhà đầu tư hiểu được tính năng của sản phẩm và đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Thông thạo cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh, Aliyah không ngừng cải thiện bằng cách học hỏi từ nội dung mà người dẫn chương trình này trình bày, dần trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2023 đến nay, Ứng dụng Sahm vẫn là Ứng dụng tài chính có doanh thu cao nhất trong cả App Store và Google Play ở Saudi Arabia. Với việc tận dụng những đổi mới tiên tiến về AI và Fintech, Sahm Capital nỗ lực đơn giản hóa hoạt động đầu tư, cung cấp cho các nhà đầu tư Saudi Arabia những công cụ giao dịch dễ sử dụng và thông tin chuyên sâu về thị trường cập nhật từng phút.

Để biết thêm thông tin về Sahm Capital và các giải pháp tài chính của công ty, hãy truy cập trang web chính thức tại https://www.alsahm.com/.

https://:www.alsahm.com/

Hashtag: #Brokerage

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sahm Capital

Được đăng ký tại Riyadh (thủ đô Saudi Arabia), Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC) là công ty liên doanh của Valuable Capital Group Ltd và eWTP Arabia Capital. Công ty là thành viên đã đăng ký của Sở giao dịch chứng khoán Saudi, Tadawul, cũng như các chi nhánh của nó, Công ty Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (Edaa) và Công ty Trung tâm Thanh toán bù trừ Chứng khoán (Muqassa). Sahm Capital cũng là thành viên của Hiệp hội Fintech Trung Đông, Bắc Phi và Hiệp hội Tiền kỹ thuật số và Blockchain Trung Đông, châu Phi và châu Á (MEAACBA).

Hashtag: #Brokerage

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.