JAKARTA, Indonesia, 7/3/2024 /PRNewswire/ — Tại Triển lãm Solartech Indonesia 2024 diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 3 vừa qua, Beny đã chính thức công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với PT. Năng lượng tái tạo sinh thái (abbr. ECRE), nhà cung cấp giải pháp quang điện (PV) hàng đầu. Mục tiêu của sự hợp tác lần này giữa hai công ty nhằm hướng tới việc cùng nhau thúc đẩy phát triển các giải pháp PV hiệu quả hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn tại thị trường Indonesia, trải rộng trên cả lĩnh vực dân dụng và thương mại.

Beny, công ty hàng đầu thế giới về sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng và quang điện, đã bắt tay hợp tác cùng ECRE, nhà cung cấp giải pháp quang điện nổi tiếng, với mục tiêu thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thị trường Indonesia. Beny sẽ cung cấp các giải pháp vượt trội cùng khả năng hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, trong khi ECRE, sẽ tận dụng các kênh thị trường mạnh mẽ và khả năng cung cấp dịch vụ tận tình, giới thiệu các giải pháp của Beny tới nhiều hơn các đối tượng khách hàng tiềm năng tại địa phương.

Tại triển lãm Solartech Indonesia gần đây, Beny đã bắt tay hợp tác cùng ECRE, long trọng cho ra mắt các giải pháp quang điện dân dụng và thương mại hàng đầu. Đối với lĩnh vực thương mại, sản phẩm BYM2000 chuyển đổi năng lượng một cách an toàn và hiệu quả cùng các hệ thống lưu trữ năng lượng thương mại, có khả năng lưu trữ năng lượng dư thừa, tăng cường sự ổn định của lưới điện cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí. Về vấn đề an toàn, các thiết bị tắt nhanh BFS-11/12 cung cấp khả năng tự động ngắt nguồn ở cấp mô-đun trong vài giây và các công tắc an toàn dành cho lính cứu hỏa dòng BFS-S cung cấp khả năng ngắt nguồn thủ công trong trường hợp khẩn cấp. Đối với lĩnh vực dân dụng, bộ chuyển đổi vi mô 500W đến 800W của Beny có dòng điện đầu vào liên tục lên đến 20A, tương thích với các tấm pin mặt trời công suất cao và hoàn toàn phù hợp để lắp đặt ngay tại ban công. Khi kết hợp với bộ pin lưu trữ năng lượng LFP treo tường , khách hàng có thể cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng một cách độc lập.

Ông Tom Xu, Giám đốc kinh doanh khu vực của Beny, bày tỏ: “Indonesia là điểm tăng trưởng quan trọng trên thị trường quang điện toàn cầu và chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư phát triển thị trường quang điện tại Indonesia. Cùng với ECRE, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp quang điện tiên tiến cho người dùng Indonesia, góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường địa phương.”

“Beny là công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng và quang điện hàng đầu thế giới, với thế mạnh to lớn về các giải pháp và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng Beny và cả hai bên sẽ cố gắng làm việc cùng nhau nhằm đạt được mục tiêu cung cấp các giải pháp thông minh và tùy biến.” Tổng Giám đốc ECRE nêu rõ.

Sự hợp tác lần này sẽ đem lại tác động tích cực cho không chỉ ngành quang điện nói riêng mà cho toàn bộ người dùng nói chung, là cánh cửa mở ra một kỷ nguyên mới về năng lượng sạch tiên phong dẫn đầu bởi Beny và ECRE. Tại triển lãm, đại diện của cả hai công ty đã tham gia thảo luận chuyên sâu với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm khai phá sâu hơn các khả năng của năng lượng trong tương lai và góp phần xây dựng nên một tương lai với nguồn năng lượng sạch hơn, thông minh hơn và bền vững hơn.

SOURCE BENYNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.