SINGAPORE – Media OutReach NewswireNgày 21 tháng 3 năm 2024 – ASUS vừa công bố sẽ tham gia Hội nghị Trí tuệ nhân tạo (AI) toàn cầu NVIDIA GTC, nơi công ty sẽ giới thiệu các giải pháp mới của mình tại Gian hàng số 730. Hội nghị Triển lãm sẽ chững kiến đỉnh cao của sự đổi mới máy chủ GPU của ASUS, ESC NM1-E1 và ESC NM2-E1, được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc tham chiếu mô-đun NVIDIA MGX, đẩy nhanh siêu máy tính trí tuệ nhân tạo (AI) lên tầm cao mới.

Để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về AI tạo sinh, ASUS sử dụng các công nghệ mới nhất của NVIDIA, bao gồm GPU B200 Tensor Core, GB200 Grace Blackwell Superchip và H200 NVL, để giúp cung cấp các giải pháp máy chủ AI được tối ưu hóa nhằm thúc đẩy việc áp dụng AI trên phạm vi rộng của các ngành, lĩnh vực.

Để hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp trong việc thiết lập môi trường AI sáng tạo của riêng họ, ASUS cung cấp nhiều dòng máy chủ, từ giải pháp máy chủ GPU cấp thấp đến cao cấp, cùng với một loạt các giải pháp giá đỡ làm mát bằng chất lỏng, để đáp ứng khối lượng công việc đa dạng. Ngoài ra, bằng cách tận dụng chuyên môn MLPerf của mình, ASUS đang theo đuổi sự xuất sắc bằng cách tối ưu hóa phần cứng và phần mềm cho đào tạo và suy luận mô hình ngôn ngữ lớn (large-language-model: LLM), đồng thời tích hợp liền mạch các giải pháp AI tổng thể để đáp ứng bối cảnh đòi hỏi khắt khe của siêu máy tính AI.

Các giải pháp AI phù hợp với máy chủ ASUS NVIDIA MGX hoàn toàn mới
Các máy chủ 2U hỗ trợ NVIDIA MGX mới nhất của ASUS, ESC NM1-E1 và ESC NM2-E1, giới thiệu Siêu chip NVIDIA GH200 Grace Hopper mang lại hiệu năng và hiệu quả cao. CPU NVIDIA Grace bao gồm các lõi CPU Arm® Neoverse V9 với Phần mở rộng vectơ có thể mở rộng (SVE2) và được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA NVLink-C2C. Tích hợp với DPU NVIDIA BlueField-3 và bộ điều hợp mạng ConnectX-7, các máy chủ được hỗ trợ bởi ASUS MGX mang lại thông lượng dữ liệu cực nhanh 400Gb/s, lý tưởng cho việc phát triển và triển khai AI của doanh nghiệp.

Kết hợp với NVIDIA AI Enterprise, một nền tảng phần mềm toàn diện, dựa trên nền tảng đám mây để xây dựng và triển khai các ứng dụng AI cấp doanh nghiệp, ESC NM1-E1 được hỗ trợ bởi MGX mang lại tính linh hoạt và khả năng mở rộng vô song cho các trung tâm dữ liệu do AI điều khiển, Tính toán hiệu năng cao (High Performance Computing – HPC), phân tích dữ liệu và các ứng dụng NVIDIA Omniverse.

Công nghệ làm mát bằng chất lỏng tiên tiến
Sự gia tăng các ứng dụng AI đã làm tăng nhu cầu về công nghệ làm mát máy chủ tiên tiến. Hệ thống làm mát trực tiếp đến chip (direct-to-chip: D2C) của ASUS cung cấp một tùy chọn nhanh chóng, đơn giản để tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. D2C có thể được triển khai nhanh chóng, làm giảm tỷ lệ hiệu quả sử dụng năng lượng (power-usage effectiveness: PUE) của trung tâm dữ liệu. Máy chủ ASUS, ESC N8-E11RS720QN-E11-RS24UESC hỗ trợ ống góp và tấm làm mát, mang đến các giải pháp làm mát đa dạng.

Ngoài ra, các máy chủ ASUS còn trang bị bộ trao đổi nhiệt cửa sau tương thích với các thiết kế máy chủ giá đỡ tiêu chuẩn, giúp loại bỏ nhu cầu thay thế tất cả các giá đỡ – chỉ cần có cửa sau để có thể làm mát bằng chất lỏng trong giá đỡ. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp giải pháp làm mát hàng đầu trong ngành, ASUS cung cấp các giải pháp làm mát toàn diện cấp doanh nghiệp và cam kết giảm thiểu PUE, lượng khí thải carbon và mức tiêu thụ năng lượng của trung tâm dữ liệu để hỗ trợ thiết kế và xây dựng các trung tâm dữ liệu xanh hơn.

Giải pháp phần mềm AI tự tin
Với chuyên môn hàng đầu thế giới về siêu máy tính AI, ASUS cung cấp thiết kế máy chủ và tích hợp giá đỡ được tối ưu hóa cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu. Tại GTC, ASUS sẽ giới thiệu ESC4000A-E12 để trình diễn nền tảng AI không cần mã với ngăn xếp phần mềm tích hợp, cho phép các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình phát triển AI về đào tạo trước, tinh chỉnh và suy luận LLM – giảm rủi ro và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường mà không cần bắt đầu từ số không. Ngoài ra, ASUS còn cung cấp giải pháp toàn diện để hỗ trợ các mã thông báo (token) mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) khác nhau từ 7B, 33B và thậm chí trên 180B bằng phần mềm tùy chỉnh, tạo điều kiện gửi dữ liệu máy chủ liền mạch.

Bằng cách tối ưu hóa việc phân bổ tài nguyên GPU để tinh chỉnh hoạt động đào tạo, nhóm phần mềm đảm bảo rằng, các ứng dụng và khối lượng công việc AI có thể chạy mà không lãng phí tài nguyên, giúp tối đa hóa hiệu quả và lợi tức đầu tư (ROI). Hơn nữa, sức mạnh tổng hợp giữa phần mềm-phần cứng do ASUS cung cấp mang đến cho doanh nghiệp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các khả năng AI phù hợp nhất với nhu cầu của họ, cho phép họ đẩy lợi tức đầu tư cao hơn nữa.

Phương pháp tiếp cận phần mềm cải tiến này tối ưu hóa việc phân bổ tài nguyên GPU chuyên dụng cho hoạt động đào tạo và suy luận AI, giúp tăng hiệu suất hệ thống. Sức mạnh tổng hợp phần mềm-phần cứng tích hợp đáp ứng nhu cầu đào tạo AI đa dạng, trao quyền cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tận dụng các khả năng AI tiên tiến một cách dễ dàng và hiệu quả.

Để giải quyết các yêu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng Internet vạn vật (IoT) dành cho doanh nghiệp, vốn nổi tiếng với khả năng tính toán mạnh mẽ, ASUS đang hợp tác với các đối tác công nghiệp, chuyên gia phần mềm và nhà tích hợp tập trung vào lĩnh vực. Những sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ máy chủ theo hình thức “chìa khóa trao tay” cho các giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm cài đặt và thử nghiệm đầy đủ cho các ứng dụng trung tâm dữ liệu, AI và Tính toán hiệu năng cao (HPC) hiện đại.

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường
Máy chủ ASUS hiện có sẵn trên toàn thế giới. Hãy truy cập https://servers.asus.com để biết thêm các giải pháp trung tâm dữ liệu của ASUS hoặc hãy liên hệ với đại diện ASUS tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Hashtag: #ASUS #AI #servers

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ 5.000 chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D) nội bộ, ASUS nổi tiếng thế giới vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được xếp hạng trong số các Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới (theo Fortune).

T

Hashtag: #ASUS #AI #servers

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.