ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 3 năm 2024 – Southco Asia Ltd. – công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế như ổ khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… vừa giới thiệu Chốt quay điện tử hạng nặng R4-50 mới với cảm biến tích hợp và cơ cấu truyền động điện tử kín, mở rộng dòng chốt quay với các tùy chọn giúp tăng cường bảo mật và kiểm soát truy cập từ xa cho các môi trường đòi hỏi khắt khe.

R4-50 Heavy-Duty Electronic Rotary Latch with Integrated Sensor

Với việc cung cấp độ bảo mật cao, tốc độ khởi động nhanh và vòng đời vượt trội, sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng Chốt xoay hạng nặng được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi độ bền và độ tin cậy. Là một giải pháp có khả năng FMVSS 206 để giữ cửa có độ bền cao, Chốt quay điện tử hạng nặng R4-50 được sản xuất cho các ứng dụng giao hàng chặng cuối, nơi việc sử dụng liên tục và các điều kiện không thể đoán trước là tiêu chuẩn.

Chốt quay điện tử hạng nặng R4-50 mới kết hợp những đặc điểm này với khả năng giám sát và truyền động điện tử để xác minh an ninh cửa. Chốt hoạt động đáng tin cậy dưới tải trọng cao trong vòng chưa đầy 1 giây và công nghệ truy cập điện tử giúp người dùng luôn điều khiển từ xa một cách thuận tiện. Cảm biến tích hợp sẽ liên lạc khi chốt được đóng và có người đóng cửa để xác nhận rằng, cửa đã được cố định. Toàn bộ hệ thống truyền động điện tử được niêm phong để bảo vệ khỏi các điều kiện môi trường.

Tất cả những điều này đều có trong một thiết bị được chế tạo để tồn tại lâu dài. Với vòng đời dài hơn 5 lần so với các chốt quay điện tử khác, Chốt quay điện tử hạng nặng R4-50 sẽ là giải pháp đáng tin cậy trong nhiều năm sau khi lắp đặt, ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Để biết thêm thông tin về Chốt quay hạng nặng R4-50, hãy truy cập southco.com hoặc gửi email cho Bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7 tại info@southco.com

Hashtag: #southco #securitysystem #RotaryLatch

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Hashtag: #southco #securitysystem #RotaryLatch

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.