Sau khi đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội cũng như tài khoản của hai ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới. Hiện tại, tổng lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội của bài đăng trên đã vượt mốc 60 triệu lượt.

Người hâm mộ tỏ ra rất hào hứng với việc làm này bởi đây là lần hiếm hoi hai ngôi sao bóng đá đương đại xuất hiện cạnh nhau, trong cùng một khung hình.

Giới truyền thông gọi đây là “bức ảnh thế kỷ” hay “khoảnh khắc lịch sử”. Đây là một phần trong chiến dịch truyền thông bên lề World Cup của thương hiệu thời trang Louis Vuitton.

Được biết, tác giả của bức ảnh là Annie Leibovitz, nữ nhiếp ảnh gia 73 tuổi đã chụp bức ảnh 3 huyền thoại Diego Maradona, Pele và Zinedine Zidane cùng chơi bi lắc vào năm 2010.

Bên cạnh khoảnh khắc tương tác thú vị giữa Ronaldo và Messi, sự chú ý của người hâm mộ còn đổ dồn vào chiếc cặp đựng quân cờ. Đây chính là chiếc cặp đựng chiếc cúp vàng World Cup 2018 được trưng bày trong trận khai mạc và chung kết của giải đấu cách đây 4 năm tại Nga.

ảnh mô phỏng "trận chung kết trong mơ" ở World Cup 2022 giữa Ronaldo và Messi?

Bức ảnh mô phỏng “trận chung kết trong mơ” ở World Cup 2022 giữa Ronaldo và Messi?

Nhiều CĐV đồn đoán tác giả muốn xem trận “chung kết trong mơ” giữa Bồ Đào Nha và Argentina, ngoài cuộc cạnh tranh danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại” của bộ đôi siêu sao này.

Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ đã phải giảm bớt sự phấn khích khi Louis Vuitton cung cấp hình ảnh và video hậu trường của bộ ảnh khiến người hâm mộ bất ngờ.

Qua đoạn video ghi lại quá trình thực hiện bộ ảnh này, Ronaldo và Messi dường như không ở cùng một địa điểm, khi cả hai không có khoảnh khắc nào bên nhau.

Nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz chụp ảnh từng người. Trong đó, Messi xuất hiện bên cạnh một bộ cờ đặt trên vali Louis Vuitton, với phông nền phía sau giống hình ảnh đăng tải. Hậu cảnh phía sau Ronaldo chỉ là bức tường xanh không hoa văn.

Vì vậy, bức ảnh cuối cùng được Louis Vuitton và cả Ronaldo, Messi đồng thời chia sẻ trên mạng xã hội bị nghi ngờ là ảnh ghép từ hai buổi chụp khác nhau.

Ronaldo và Messi không ở cùng một chỗ khi chụp ảnh.

Ronaldo và Messi không ở cùng một chỗ khi chụp ảnh.

Sau khi video hậu trường được chia sẻ, hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra thất vọng. Nhiều chủ tài khoản chia sẻ rằng họ cảm thấy bị lừa dối khi hai siêu sao bóng đá không thực sự ngồi lại với nhau.

Trước làn sóng tẩy chay, các bài đăng liên quan đến buổi chụp nhanh chóng bị gỡ khỏi YouTube, Instagram của Louis Vuitton, đội ngũ thực hiện tác phẩm. Đoạn video hậu trường được giấu kín cho thấy Messi và Ronaldo đã chụp ảnh ở hai studio khác nhau, và sản phẩm cuối cùng là kết quả của một bức ảnh ghép chân thực đến mức đánh lừa nhiều nhiếp ảnh gia giàu có. trải qua.

Hiện tại, hãng thời trang Messi và Ronaldo chưa có phản hồi về vụ việc này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dù Ronaldo và Messi không thực sự chụp ảnh trong cùng một khoảnh khắc nhưng đây vẫn xứng đáng được coi là “bức ảnh thế kỷ”.

Quốc Tiệp (thứ tự)

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.