Harry Kane đã ca ngợi tiền đạo của Manchester City là Raheem Sterling khi các ngôi sao của giải Ngoại hạng Anh đặt các đối thủ của câu lạc bộ sang một bên ngay bây giờ.

Raheem Sterling sẽ là người chiến thắng xứng đáng cho bất kỳ giải thưởng cầu thủ nào của mùa giải, theo đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane.

.

Kane và Sterling chuẩn bị kết hợp ở tuyến đầu của Anh để mở màn vòng loại Euro 2020 với CH Séc và Montenegro trong tuần tới, trước khi họ giành vị trí ở hai bên trận đấu tứ kết Champions League giữa Tottenham và City

Một lần nữa, Rah Raheem đã có một mùa giải tuyệt vời, một lần nữa, Kane Kane nói trong một cuộc họp báo tại cơ sở đào tạo của Anh. Họ đã giành chiến thắng trong một cuộc thi, họ vẫn còn trong tất cả các cuộc thi khác và cho đến nay, Raheem vẫn là một phần lớn trong thành công của họ.

Sau đó, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, một cầu thủ tuyệt vời và tôi đã mong chờ được chơi cùng anh ấy trong các trận đấu trong tuần tới hoặc lâu hơn.

Sau đó, anh ấy chắc chắn sẽ có tiếng hét cho người chơi của năm.

.

Rõ ràng chúng tôi đã có một chút trò đùa và công cụ. Tôi nghĩ điều tuyệt vời về đội bóng này và trại Anh này là chúng tôi có một chút niềm vui và một tiếng cười và một trò đùa, anh nói.

Triệu Nhưng chúng tôi biết rằng khi chúng tôi ở đây, nó đã nói về nước Anh và chúng tôi đặt điều đó sang một bên. Ngay cả với các chàng trai Liverpool và Thành phố, khi chúng tôi ở đây, nó 100% Anh.

Triệu Khi chúng tôi quay lại, tôi chắc chắn sẽ có một vài tin nhắn văn bản và tin nhắn nhóm bay về.

Đổi Chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời ở đây và chúng tôi là những người bạn tốt, cho dù chúng tôi chơi cho câu lạc bộ này hay câu lạc bộ khác. Tất cả chúng ta đều làm rất tốt.

Hồi Khi chúng tôi ở câu lạc bộ của chúng tôi, nó có 110% để cố gắng đánh bại nhau nhưng chúng tôi có sự tôn trọng nơi chúng tôi có thể nói chuyện sau đó và trở thành bạn bè.

. .

Tuy nhiên, với việc di chuyển được chờ đợi từ lâu đến sân vận động mới của họ cuối cùng cũng đến sau giờ nghỉ quốc tế, Kane đang tận hưởng cuộc chiến phía trước.

Ông nói thêm: Mười Nó sẽ là một trận chiến khó khăn. Sáu người đứng đầu bây giờ rất mạnh. Chúng tôi có ba điểm rõ ràng [of Arsenal in fifth] trong top bốn. Nó có trong tay của chúng ta.

Cạn Nếu có ai đó nói vị trí thứ ba và tứ kết Champions League, với tất cả mọi thứ mà xung quanh câu lạc bộ, thì đó là một vị trí không tồi cho đến nay.

Share.

Comments are closed.