.

. trở đi.

Trong khi đó, Singapore, cùng với Dubai, Cape Town, Hamilton, Sydney, Vancouver, Hong Kong, London và Paris, sẽ tiếp tục là điểm đến của World Series chín người với vị trí chủ nhà của chặng Hoa Kỳ sẽ được xác nhận sau đó sân khấu, Thế giới bóng bầu dục đã công bố.

.

Oon Jin Teik, CEO của Singapore Sports Hub, nơi sẽ tổ chức World Series, nói rằng việc tổ chức sự kiện này sẽ là một cơ hội thú vị. Chúng tôi dành riêng để tạo ra một trải nghiệm sự kiện hấp dẫn và toàn diện, lôi cuốn và thu hút cả vận động viên và khán giả tại Sân vận động Quốc gia, ông nói.

Phiên bản sắp tới của HSBC Singapore Sevens sẽ phục vụ một sự pha trộn thú vị của bóng bầu dục đẳng cấp thế giới với giải trí gia đình hàng đầu và các hoạt động lối sống sôi động. Chương trình cho Sevens cuối tuần tối đa hóa tối đa tính linh hoạt của địa điểm, tạo ra những ký ức hữu hình cho người chơi và người hâm mộ. Điều này càng củng cố thêm niềm tin của Rugby World tại Singapore để tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới, thêm vào đó. [O199005]

Trong khi đó, trong sê-ri nữ Phụ nữ, Hiệp hội Phụ nữ Hoa Kỳ sẽ lại được tổ chức tại Glendale, Colorado, cùng với Langford, British Columbia, cũng là một sự kiện độc lập vào mùa tới.
. Quá trình đấu thầu, World World Rugby cho biết.

Share.

Comments are closed.