Djibril Sidibe không thể niêm phong một vụ chuyển nhượng tới Atletico Madrid vào năm ngoái nhưng hậu vệ của Monaco vẫn sẵn sàng cho việc chuyển đổi trong tương lai.

Atletico Madrid đã có cuộc hội đàm với Djibril Sidibe về vụ chuyển nhượng năm ngoái, hậu vệ phải của Pháp và Monaco đã tuyên bố.

Sidibe là một trong số ít thành viên còn lại của đội bóng thành Monaco giành chiến thắng tại Ligue 1 và lọt vào bán kết Champions League 2016-17 vẫn miệt mài thương mại của mình tại Stade Louis II.

. sự khởi đầu của mùa giải này – đi đến kết quả.

Hồi Atletico Madrid, tôi không biết gì cả. Chúng tôi đã thảo luận tốt, nhưng nó rất phức tạp liên quan đến sức khỏe của tôi sau World Cup, anh ấy nói với Telefoot.

Hồi Nó từ một câu lạc bộ lớn ở Tây Ban Nha. Mục tiêu của tôi bây giờ là thành công với AS Monaco và chúng tôi sẽ thảo luận với câu lạc bộ để tìm ra giải pháp tốt nhất, [[900900900]

Một trận đấu bất bại kéo dài bảy trận dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên trưởng Leonardo Jardim đã được cài đặt lại đã chứng kiến ​​Monaco trèo ra khỏi khu vực xuống hạng Ligue 1 sau khi Thierry Henry ném đá xấu số.

Share.

Comments are closed.