BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 3 năm 2024 -Siam Piwat – công ty phát triển bất động sản và bán lẻ hàng đầu, đồng thời là chủ sở hữu và nhà điều hành các điểm đến nổi tiếng thế giới – đang củng cố vai trò dẫn đầu của mình trong việc phát triển các điểm đến đẳng cấp thế giới, bằng cách mở rộng hơn nữa toàn bộ hệ sinh thái toàn cầu của mình, với việc nhấn mạnh vào chất lượng khách du lịch. Công ty hiện đang đàm phán với 16 đối tác hàng không hàng đầu để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

01 Siam Piwat Global Ecosystem Tourist

Bà Mayuree Chaipromprasith, Chủ tịch phụ trách Quan hệ Doanh nghiệp và Truyền thông của Siam Piwat Co., Ltd., cho biết: “Siam Piwat là nhà phát triển số 1 của Thái Lan về các điểm đến đẳng cấp thế giới. Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu của mình và đưa Thái Lan lên bản đồ như một điểm đến tầm cỡ toàn cầu. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác chiến lược để mang lại những trải nghiệm đặc biệt từ trước chuyến đi, trong chuyến đi cho đến sau chuyến đi, chú trọng vào những du khách có khả năng chi tiêu cao để thúc đẩy ngành du lịch, luôn có đóng góp lớn cho nền kinh tế Thái Lan”.

Siam Piwat Global Ecosystem Tourist EN infographic

Chiến lược điểm đến toàn cầu số 1 là một phần của Trải nghiệm ONESIAM, thể hiện sức mạnh tập thể của các điểm đến hàng đầu thế giới: Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery, ICONSIAM, ICS, Siam Premium Outlets Bangkok và ONESIAM SuperApp. Các chiến lược quan trọng là:

1. Mở rộng phạm vi tiếp cận

1.1 Hợp tác với các đối tác phục vụ khách du lịch cá nhân: Siam Piwat tìm cách đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách từ khi bắt đầu hành trình cho đến khi họ đến Thái Lan, thông qua quan hệ đối tác chiến lược với 16 hãng hàng không đẳng cấp thế giới, là Air Asia, Air Canada, Air Charter Service (Thái Lan), Bangkok Airways, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Emirates, EVA Air, Japan Airlines, Qantas, Qatar Airways, Singapore Airlines, STARLUX Airlines, Thai Airways và VietJet Air, để khám phá con đường hợp tác và mở rộng lợi ích cho hành khách. Siam Piwat cũng đang đàm phán với các đại lý du lịch trực tuyến (Online Travel Agent- OTA), nhà khai thác viễn thông cũng như TagThai, nền tảng dịch vụ du lịch sáng tạo.

1.2 Hợp tác với các đối tác phục vụ cá nhân có giá trị ròng cao (siêu giàu có): Siam Piwat sẽ cung cấp các đặc quyền dành riêng cho khách hàng cao cấp, chẳng hạn như khách sạn, dịch vụ máy bay trực thăng và máy bay riêng, Thẻ Đặc quyền Thái Lan và Lưu trú dài hạn ở Thái Lan.

1.3 Hợp tác với các nhà điều hành dịch vụ MICE: Siam Piwat đang tập trung vào khách du lịch là doanh nhân, đặc biệt liên quan đến thị trường MICE đang phát triển. Những đặc quyền dành riêng sẽ được cung cấp cho khách hàng, thông qua các công ty đối tác quản lý điểm đến MICE.

1.4 Hợp tác với các đại lý du lịch: Siam Piwat sẽ hợp tác với các nhà điều hành các điểm du lịch chính nằm trong các trung tâm mua sắm của mình. Siam Piwat cũng sẽ cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các nhóm du lịch và hàng loạt các đặc quyền độc quyền thông qua Thẻ du lịch, được phân phối cho hơn 100 đối tác đại lý du lịch hàng đầu trên toàn thế giới.

2. Nâng cao trải nghiệm

2.1 Đặc quyền trong trung tâm mua sắm: Khách hàng có thể tận dụng các đặc quyền độc quyền thông qua Thẻ du lịch, có hơn 500 cửa hàng tham gia cũng như các chương trình khuyến mãi quanh năm. Thẻ du lịch cũng cung cấp các đặc quyền khi đi du lịch ở Bangkok như xe bus đưa đón từ Siam Paragon đến Siam Premium Outlets Bangkok cũng như xe bus hop-on hop-off tham quan thành phố.

2.2 Đặc quyền ngoài trung tâm mua sắm: Siam Piwat đang hợp tác với 8 trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới tại 8 quốc gia để cung cấp đặc quyền toàn cầu cho thành viên của các trung tâm đối tác, cụ thể là Hong Kong Time Square, ION Orchard, Pavilion Kuala Lumpur, Parco, Plaza Indonesia và Đài Bắc 101, thông qua ONESIAM SuperApp. Siam Piwat cũng đang hợp tác với các bệnh viện hàng đầu để cung cấp những trải nghiệm độc quyền cho khách hàng quốc tế. Ngoài ra, Siam Piwat đã lên kế hoạch tăng cường hơn nữa tư cách thành viên Thẻ du lịch, cho phép chủ thẻ được hưởng các đặc quyền và giảm giá tại các đối tác được chọn bên ngoài các trung tâm mua sắm của mình, như Sân vận động Rajdamnern, khách sạn, dịch vụ logistics và nhiều hơn thế nữa.

Siam Piwat cũng đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Cửa hàng Bách hóa Hyundai tại Hàn Quốc để cung cấp các đặc quyền độc quyền cho cả Thành viên ONESIAM và Thành viên Hyundai.

Ngoài ra, Siam Piwat đã phát triển Ứng dụng web du lịch, cho phép du khách đăng ký Thẻ du lịch thuận tiện hơn và được hưởng đầy đủ các lợi ích. Khách truy cập thường xuyên cũng có thể trở thành Thành viên ONESIAM và tận dụng tối đa các đặc quyền. Mỗi giao dịch mua tại các cửa hàng tham gia bao gồm các thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế trong trung tâm mua sắm sẽ kiếm được Đồng coin ONESIAM có thể đổi được.

3. Làm sôi động thị trường

Siam Piwat sẽ hợp tác với nhiều đối tác khác nhau để tổ chức các sự kiện mang tính biểu tượng, đóng vai trò là điểm nhấn lớn cho Thái Lan và thế giới, như Tết Nguyên đán, Lễ hội té nước Songkran, Tuần lễ thời trang và Lễ đếm ngược năm mới. Siam Piwat cũng đang hợp tác với các đối tác toàn cầu để tổ chức các sự kiện và hoạt động độc quyền trên các trung tâm mua sắm của mình, bao gồm cả Tháng Tự hào. Những du khách có ý thức về môi trường cũng có thể tham gia vào một loạt các hội thảo và hoạt động tại ECOTOPIA, một cửa hàng đặc sản sinh thái sáng tạo dành cho những du khách có ý thức về môi trường.

Siam Piwat được trang bị đầy đủ và sẵn sàng thúc đẩy nền kinh tế và ngành du lịch, đưa Thái Lan trở thành điểm đến hàng đầu phải ghé thăm, đồng thời tạo ra những ấn tượng và kỷ niệm khó quên cho người dân Thái Lan cũng như du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hashtag: #SiamPiwat #ONESIAMexperience #GlobalDestination #GlobalEcosystem

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #SiamPiwat #ONESIAMexperience #GlobalDestination #GlobalEcosystem

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.