ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 29 tháng 6 năm 2023 – Kontron – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ và thiết bị về Internet vạn vật (IoT) và Công nghệ máy tính nhúng (Embedded Computing Technology – ECT) sẽ cung cấp rộng rãi sản phẩm SBC-EKL -3.5″ được thiết kế cho các ứng dụng IoT thương mại và công nghiệp yêu cầu cao. Có 4 biến thể, máy tính bảng đơn (single board computer – SBC) 3,5 inch này được trang bị Bộ xử lý Intel® Atom® x6000E, Celeron® J6000 / N6000 hoặc Pentium® J6000 / N6000 Series mới nhất (tên mã là Elkhart Lake), bao gồm Intel® Atom® x6212RE / x6425RE cấp công nghiệp, Intel® Atom® x6211E nhúng và Intel® Celeron® J6413 cấp thương mại.

Nhiều biến thể sử dụng các tùy chọn Intel SoC khác sẽ được cung cấp sau. Bo mạch này được thiết kế để cho phép các nhà phát triển hệ thống công nghiệp và thương mại xây dựng các thiết bị điện toán biên (Edge) – IoT nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp, đáp ứng nhu cầu về điện toán nâng cao hoặc theo thời gian thực, hiệu năng đồ họa và bảo mật vững chắc, với khả năng quản lý thiết bị từ xa sẵn sàng cho tự động hóa công nghiệp, bán lẻ ứng dụng, thành phố thông minh, thiết bị chăm sóc sức khỏe và các ứng dụng tương tự khác.

Nâng cao hiệu suất xử lý điện toán, đồ họa và trí tuệ nhân tạo (AI)

Sản phẩm SBC-EKL 3,5″ mang lại hiệu suất CPU được nâng cấp và hiệu suất đồ họa lên tới 2 lần so với các SoC Intel thế hệ trước. Hiệu suất GPU được cải thiện giúp tăng tốc các tác vụ AI và thị giác máy tính (computer vision – CV), đồng thời mang lại những cải tiến về hiệu suất năng lượng. SBC -EKL 3,5″ cung cấp hai đầu nối DisplayPort trên bảng điều khiển phía sau có thể hỗ trợ màn hình 4K60 kép, sẵn sàng cho hoạt động bán lẻ và quảng cáo, thiết bị đầu cuối công cộng hoặc ứng dụng HMI.

Độ trễ thấp hơn qua nhiều bước nhảy mạng

Sản phẩm SBC-EKL 3,5″ được trang bị một số tính năng thế hệ mới bao gồm ổ cắm bộ nhớ DDR4 SO-DIMM kênh đôi có hỗ trợ ECC trong dải, hai cổng LAN 2.5 GbE, bốn đầu nối USB 3.2 Gen-2, một cổng SATA 3.0 cho Bộ lưu trữ SSD hoặc HDD. Các kiểu máy cũng có sẵn với sự hỗ trợ cho công nghệ Điện toán phối hợp theo thời gian (Time Coordinated Computing – TCC) của Intel®, cũng như giao thức Kết nối mạng nhạy cảm với thời gian (Time-Sensitive Networking – TSN), có thể cung cấp giao tiếp Ethernet có độ trễ thấp cực kỳ đáng tin cậy với độ chính xác lên tới đến 1 micro giây.

Phản hồi nhanh hơn với các thiết bị IoT – điện toán biên dựa trên ARM®

Sản phẩm SBC-EKL 3,5″ hỗ trợ Công cụ dịch vụ có thể lập trình (Programmable Services Engine – PSE) Intel® sử dụng bộ vi điều khiển dựa trên ARM® Cortex®-M7 chuyên dụng được tích hợp trong PCH. Bộ vi điều khiển hoạt động độc lập và được định tuyến trực tiếp đến hai giao diện bus CAN trên bo mạch. Do đó, các giao diện hỗ trợ truyền CAN FD (CAN với tốc độ dữ liệu linh hoạt) với tốc độ lên tới 5 Mb/giây và có thể cung cấp khả năng giao tiếp nhanh và theo thời gian thực với các thiết bị IoT biên dựa trên ARM®, chẳng hạn như cảm biến, bộ truyền động và bộ điều khiển.

Khả năng mở rộng lớn hơn trong các cổng I/O và chức năng

Ba khe cắm mở rộng M.2 bao gồm các giao diện Key B, Key E và Key M, tương ứng dành cho SSD, WLAN, Bluetooth, WWAN và các tùy chọn mở rộng M.2 khác. Sản phẩm SBC-EKL 3,5″ cũng được trang bị đầu nối bo mạch với bo mạch và cho phép các nhà phát triển hệ thống xếp chồng một bo mạch con Series Kontron 3.5″-eIO cho các cổng hoặc chức năng I/O bổ sung, theo các yêu cầu và ứng dụng mà họ giải quyết.

Bảo mật cao hơn chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công mạng tinh vi

Ngoài các tính năng bảo mật tích hợp do bộ xử lý cung cấp, chẳng hạn như Công nghệ tin cậy nền tảng Intel® (Intel® Platform Trust Technology – PTT), Hướng dẫn mới Intel® AES (Intel® AES-NI), Tiện ích mở rộng Intel® SHA, Khóa bảo mật Intel® và Intel® Boot Guard, sản phẩm SBC-EKL 3,5″ tích hợp một chip bảo mật TPM 2.0 khác trên bo mạch có thể cung cấp cách tiếp cận dựa trên phần cứng, an toàn hơn để quản lý xác thực người dùng, truy cập mạng và bảo vệ dữ liệu.

Hỗ trợ dải nhiệt độ rộng

Sản phẩm SBC-EKL 3,5″ có sẵn dưới dạng các biến thể cấp công nghiệp hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 °C đến 85 °C, trong khi các biến thể tiêu chuẩn hỗ trợ dải nhiệt độ từ 0 °C đến 60 °C.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo https://www.kontron.com/en/products/3.5–sbc-ekl/p162920 hoặc liên hệ với nhóm Bán hàng Kontron châu Á tại SalesAsia@kontron.com

Hashtag: #embedded #industrial #ioT

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kontron

Kontron là công ty hàng đầu thế giới về IoT / Công nghệ điện toán nhúng (ECT) và cung cấp các giải pháp riêng lẻ trong lĩnh vực Internet vạn vật (IoT) và Công nghiệp 4.0 thông qua danh mục kết hợp phần cứng, phần mềm và dịch vụ. Với các sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh dựa trên các công nghệ hiện đại có độ tin cậy cao, Kontron cung cấp các ứng dụng an toàn và sáng tạo cho nhiều ngành, lĩnh vực. Do đó, khách hàng được hưởng lợi từ thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, tổng chi phí sở hữu thấp hơn, vòng đời sản phẩm được kéo dài và các ứng dụng được tích hợp đầy đủ tốt nhất. Để biết thêm thông tinm hãy truy cập tại https://www.kontron.com.

Hashtag: #embedded #industrial #ioT

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.