MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 23 tháng 2 năm 2023 – Salmon, công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ tài chính (fintech) ưu tiên cho vay tiêu dùng vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với SM Store – nhà bán lẻ lớn nhất ở Philippines. Từ nay trở đi, khách hàng của SM Store sẽ có cơ hội mua các sản phẩm của họ bằng cách sử dụng dịch vụ tại điểm bán hàng của Salmon, cho phép họ tiếp cận với dịch vụ cho vay tài chính trả góp cũng như sự tự do và linh hoạt hơn.

Với dịch vụ hạng nhất và quy trình phê duyệt khoản vay nhanh chóng, Salmon sẽ cho phép khách hàng tận hưởng hoạt động mua sắm mà không cần quá trình phê duyệt tốn thời gian và rắc rối với các thủ tục giấy tờ không cần thiết. Quan hệ đối tác với SM Store bổ sung vào mạng lưới thương gia của Salmon trên khắp Philippines và nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho vay tiêu dùng bị dồn nén đáng kể của khách hàng Philippines.

Ông Raffy Montemayor, Đồng sáng lập của Salmon cho biết: “Việc hợp tác với SM Store, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ ở Philippines, sẽ mang lại lợi ích chung đáng kể cho cả SM Store và Salmon. SM Store thu hút một lượng lớn người tiêu dùng Philippines đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và giờ đây, Salmon sẽ ở đó để làm cho trải nghiệm này trở nên tốt hơn và thậm chí còn hợp lý hơn. Với việc tiếp tục tuân theo các đặc điểm kinh doanh của mình, chúng tôi đang mở rộng cùng với một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực bán lẻ để có nguồn tài chính thay vì trở ngại cho việc mua sắm, sẽ hỗ trợ những người mua sắm thông thường với các khoản vay trả góp nhanh chóng của chúng tôi”.

Ông Raffy Montemayor nhấn mạnh: “Chúng tôi tin chắc rằng, việc sử dụng các sản phẩm tài chính, vay vốn, thanh toán hóa đơn và tất cả các thói quen tài chính tốn thời gian khác cuối cùng sẽ được tích hợp liền mạch vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tại Salmon, chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu biến tầm nhìn này thành hiện thực”.

Hashtag: #Salmon #fintech #smstore #shopping

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Salmon

Là một thương hiệu trực thuộc FHL Financing Company Inc. và có trụ sở tại Philippines, Salmon được thành lập vào tháng 10 năm 2022 bởi các ông Pavel Fedorov, George Chesakov và Raffy Montemayor – các chuyên gia lâu năm làm việc trong ngành ngân hàng và fintech. Với hơn 120 chuyên gia làm việc tại văn phòng ở Manila, Salmon phát triển các sản phẩm tài chính tập trung vào sự đổi mới, tính linh hoạt và giá trị gia tăng cho khách hàng. Bắt đầu với hoạt động cho vay tại điểm bán hàng (POS), Công ty dự định mở rộng phạm vi dịch vụ tài chính để đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của khách hàng ở Philippines và hơn thế nữa.

https://salmon.ph
https://www.linkedin.com/company/salmonphilippines
https://www.facebook.com/salmonphilippines
https://instagram.com/salmon_philippines

Thông tin về SM Store

SM Store là chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất Philippines với nhiều chi nhánh trên toàn lãnh thổ nước này. SM Store cung cấp nhiều lựa chọn quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em, tất cả các loại sản phẩm làm đẹp và đồ dùng cho gia đình. Khách hàng cũng có thể tìm thấy văn phòng phẩm, thiết bị điện tử, đồ ăn nhẹ, đồ chơi, phần cứng và những món quà lưu niệm thú vị của Philippines tại đây.

Hashtag: #Salmon #fintech #smstore #shopping

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.