MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 23 tháng 2 năm 2023 – GCashỨng dụng công nghệ tài chính (Fintech) s1 của Philippines do Mynt của Globe Group vận hành, sẽ tham gia phiên họp toàn thể của Đại hội Thế giới Di động (Mobile World Congress -MWC) -hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới của ngành công nghiệp di động – được tổ chức từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3.tại Barcelona (Tây Ban Nha). Bà Martha Sazon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của GCash sẽ có bài phát biểu quan trọng về khách hàng đang phát triển tại diễn đàn chính của MWC.

Bà Martha Sazon là một trong những diễn giả chính tại MWC về “Hành vi mới cho một thực tế mới”, một chủ đề gần với câu chuyện của GCash. GCash nổi lên như một nền tảng kỹ thuật số quan trọng trong thời kỳ đại dịch COVID-19 bùng phát, cho phép các giao dịch tài chính cá nhân được thực hiện theo hình thức trực tuyến và cho phép phát triển tinh thần kinh doanh, bất chấp những hạn chế về di chuyển.

Bà Martha Sazon cũng sẽ phát biểu tại “Fintech Summit: The Rise of Fintech Disruption”(tạm dịch: “Hội nghị thượng đỉnh Fintech: Sự trỗi dậy của sự gián đoạn Fintech”) về cách fintech đang cho phép tạo ra các giải pháp mạnh mẽ và đột phá.

GCash hiện là một kỳ lân kép (unicorn) có giá trị vốn hóa thị trường là 2 tỷ USD với khoảng 76 triệu người dùng. GCash tiếp tục mở rộng các dịch vụ tài chính bao gồm thanh toán, chuyển tiền, tín dụng, tiết kiệm, tài sản, bảo hiểm và các sản phẩm đầu tư, cũng như các dịch vụ bán lẻ, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe,.

Ông Ernest Cu, Chủ tịch và CEO của Globe Group sẽ chia sẻ về việc xoay trục của công ty từ viễn thông sang công nghệ cao trong một hội thảo với Transcelestial, một công ty được hỗ trợ bởi Kickstart Ventures của Globe Group.

Bên cạnh đó, ông Ernest Cu sẽ tham gia cùng các CEO của các công ty viễn thông hàng đầu Đông Nam Á trong một cuộc thảo luận về các công nghệ mới liên quan đến mạng và những thách thức về kết nối ở Philippines, cùng những nơi khác.

Ông Ernest Cu cho biết: “Sự ra mắt của công ty fintech của chúng tôi tại Mobile World Congress tại Barcelona là một cột mốc quan trọng đối với Globe Group, khi chúng tôi khẳng định mình là công ty hỗ trợ và đột phá kỹ thuật số hàng đầu ở Philippines, đồng thời đánh dấu sự phát triển của chúng tôi thành một công ty công nghệ. Chúng tôi tự hào giới thiệu những thành tựu của mình khi góp phần nâng cao cuộc sống của người dân Philippines thông qua các giải pháp kỹ thuật số và là một phần của cuộc trò chuyện toàn cầu về tương lai của công nghệ và kết nối”.

MWC tại Barcelona là nơi quy tụ ngành công nghiệp di động lớn nhất thế giới, thu hút hàng nghìn nhà triển lãm và khách tham quan trên toàn thế giới. Được tổ chức bởi GSMA, một tổ chức toàn cầu thống nhất hệ sinh thái di động, MWC năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3.

Với gần 100 công ty đầu tư trực thuộc, Globe Group đã mở rộng thành công sang nền tảng giải pháp kỹ thuật số hàng đầu của Philippines, với các dịch vụ về fintech, công nghệ y tế, công nghệ quảng cáo (adtech), công nghệ giáo dục (edutech), dịch vụ gia công và quản lý, dữ liệu doanh nghiệp và đầu tư.

Để biết thêm thông tin về GlobeGroup, hãy truy cập www.globe.com.ph.

Hashtag: #TheGlobeGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #TheGlobeGroup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.