Ông được đặt tên cho đội bóng rổ World Cup 2023 FIBA ​​vào đầu năm 2018 bởi cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Chot Reyes.

Ông đã khơi gợi sự tò mò của huấn luyện viên Yeng Guiao để có thể đưa vào đội hình Gilas Pilipinas hiện tại.

Một số nhà quan sát đã gọi ông là lần thứ hai của Stanley Pringle – một người bảo vệ điểm đe dọa kép có thể lấp đầy đường chỉ số bằng các điểm và hỗ trợ.

Nhưng đứa trẻ này là ai, Remy Martin? Liệu anh ấy có thực sự có thể phù hợp với đội tuyển nam cấp cao của Philippines hay không?

Yêu cầu nổi tiếng

Sinh ngày 16 tháng 6 năm 1998, Martin đóng vai người bảo vệ quan điểm cho Đại học bang Arizona (ASU), một trường thuộc Phân khu NCAA cạnh tranh trong Hội nghị Pac-12. Vị tướng tòa án 6 chân, hiện đang học năm thứ hai, chắc chắn đã tăng mức độ chơi cho Quỷ mặt trời.

Từ 9,6 điểm mỗi cuộc thi trong mùa giải 2017-18, Martin đã cải thiện điểm số của mình lên 13,0 chỉ sau một năm. Dưới sự dạy dỗ của huyền thoại Đại học Duke và huấn luyện viên hiện tại của ASU Bobby Hurley, số lượng trợ lý của Martin Martin cũng tăng lên – từ 2.9 lên 5.1 trong mùa giải này.

Ngày 1 tháng 2 năm ngoái, Martin đã thực hiện một trò chơi nghề nghiệp để dẫn dắt Quỷ mặt trời đến chiến thắng ngoài giờ 95-88 trước Arizona Wildcats. Người chơi xấu xa đã ghi được tám trong số 31 điểm cao trong sự nghiệp của mình trong hiệp phụ để giúp đội của anh ấy ghi đè lên các đối thủ crosstown của họ.

Phù hợp với Gilas Pilipinas?

Nhận ra nguồn gốc của mình, Martin đã biểu thị ý định của mình một ngày nào đó sẽ tặng chiếc áo Pilipinas. Con út trong ba người con của Mary Ann Macaspac và Sam Martin vẫn chưa đặt chân lên đất Philippines, nhưng mối quan hệ với người thân Philippines của ông vẫn bền chặt.

Nếu Gilas Pilipinas đang tìm kiếm một người bảo vệ có thể phân phối đồ da và ghi điểm, Martin có thể chỉ là người đàn ông cho công việc. Giữ một quốc tịch kép và mong muốn đại diện cho Philippines, người bảo vệ ASU năm thứ hai này có thể chia sẻ sàn một ngày nào đó với triển vọng của đội tuyển quốc gia khác.

LIÊN QUAN – Gilas Pilipinas 2023: Gặp gỡ những khách hàng tiềm năng hàng đầu đang chơi ở Hoa Kỳ

Share.

Comments are closed.