Malaysia Johor Darul Ta'zim (JDT) sẽ đấu với Gyeongnam FC của Hàn Quốc vào ngày 2 trận đấu của AFC Champions League 2019. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của giải đấu đang diễn ra do JDT tổ chức tại Malaysia.

Các nhà vô địch Malaysia Super League trị vì đã có một khởi đầu khó khăn tại AFC Champions League khi họ chịu trận thua 1-2 trước Kashima Antlers. Hiện đang cư trú ở cuối bảng, JDT đã không để kết quả trước đó của họ ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của họ trước trận đấu lịch sử.

Trên thực tế, huấn luyện viên trưởng của họ, Benjamin Mora tin rằng các cầu thủ mang trên mình những kỳ vọng nhất định nhưng đó không phải là lý do khiến họ nghi ngờ về trận đấu của họ.

Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, các cầu thủ của tôi, JDT đều là con người và những tình huống như thế này, nơi mà mọi thứ đều mới mẻ đối với họ và đối với chúng tôi, tất nhiên là nó có cảm xúc. Nhưng điều quan trọng là, chúng ta phải ngăn chặn những cảm xúc này để giúp chúng ta và hướng dẫn chúng ta làm việc theo nhóm. Đó là một điều mà JDT phân biệt trong một thời gian dài. Bây giờ tôi thấy đội mạnh hơn bao giờ hết, anh ấy nói thêm.

Mặt khác, Gyeongnam FC đã hòa trận đấu với Shandong Luneng trong trận đấu mở màn. Lợi thế lớn của họ trước cuộc chạm trán sắp tới của ngày hôm nay là đối thủ có sự tham gia của đối thủ trong rất nhiều trận đấu mà chắc chắn sẽ phải trả giá bằng sức mạnh của người chơi. Nếu những người mới muốn đăng ký chiến thắng đầu tiên của họ ở vòng bảng, họ sẽ phải tận dụng tương tự.

Khi nào nên xem?

Trận đấu giữa JDT và Gyeongnam sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 3 và bắt đầu lúc 8:45 PM SGT.

Sân vận động Tan Sri Dato Hiện Hj Hassan Yunos ở Malaysia sẽ đóng vai trò chủ nhà cho trò chơi.

Xem ở đâu?

Người hâm mộ từ các khu vực Đông Nam Á (Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philippines, Đông Timor, Lào, Singapore, Việt Nam, Brunei, Miến Điện và Thái Lan) có thể truy cập vào Mạng thể thao FOX để xem Cúp AFC 2019. Người hâm mộ ở Úc có thể theo dõi trận đấu trên Fox Sports Australia.

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể điều chỉnh DSport để theo dõi trận đấu.

Campuchia và Indonesia có thể bắt đầu trò chơi trên BTV và MNC Media tương ứng trong khi Iran có thể điều chỉnh theo IRIB.

Share.

Comments are closed.