Đài MMAjunkie bắt đầu hôm nay lúc 8 giờ tối. ET (5 giờ chiều) với phản ứng với Saturday UFC 235.

Đội chủ nhà sẽ nhìn lại trận đấu trả tiền cho mỗi lượt xem thứ bảy UFC 235 vừa qua, trong đó có hai trận đấu tiêu đề ở Las Vegas. Trong sự kiện chính, Jon Jones giữ lại đai hạng nặng nhẹ của mình chống lại Anthony Smith. Nhưng trong phần hợp tác, Kamaru Usman đã thống trị Tyron Woodley để giành danh hiệu hạng nặng. Thêm vào đó, Ben Askren đánh bại cựu vô địch Robbie Lawler bằng một bản đệ trình gây tranh cãi.

MMAjunkie Radio phát sóng từ 8 đến 10 giờ tối. ET (5 đến 7 giờ chiều), trực tiếp từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc Mandalay Bay ở Las Vegas. Bạn có thể xem và nghe trực tiếp ở trên hoặc trên trang YouTube của MMAjunkie. Ngoài ra, SiriusXM Fight Nation (Ch. 93) phát sóng chương trình trực tiếp hoặc bạn có thể xem phát lại theo yêu cầu trên ứng dụng SiriusXM.

Hướng dẫn người nghe đài MMAjunkie :

  • CÁCH XEM (TRỰC TUYẾN): Xem luồng trực tiếp trên trang YouTube MMAjunkie từ.
  • CÁCH GỌI: MMAjunkie Radio nhận các cuộc gọi điện thoại từ người nghe trong suốt chương trình. Gọi cho đường dây nóng MMAjunkie Radio theo số (866) 522-2846.
  • CÁCH THAM QUAN HIỂN THỊ: Bạn có thể xem MMAjunkie Radio trực tiếp và trực tiếp tại Mandalay Bay Resort & Casino trên Dải Las Vegas nổi tiếng thế giới. Các gian hàng được đặt trong cuốn sách thể thao khu nghỉ mát bên cạnh phòng poker của Vịnh Mandalay. Để lên kế hoạch cho chuyến đi đến Sin City và MMAjunkie Radio, hãy truy cập www.mandalaybay.com. (Lưu ý: Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để vào sòng bạc.)
  • CÁCH TƯƠNG TÁC: Theo dõi MMAjunkie Radio trên các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn, bao gồm Twitter, Facebook và Instagram.
  • CÁCH ĐĂNG KÝ: Không bao giờ bỏ lỡ tập MMAjunkie bằng cách đăng ký qua iTunes, Stitcher hoặc Audioboom.

Share.

Comments are closed.